Tải Exile Survival MOD APK (Không) 0.50.0.2707 cho Android - Allavida

Tải Exile Survival MOD APK (Không) 0.50.0.2707 cho Android

Tải Exile Survival mod (Không) về máy android. Exile Survival cung cấp bởi Pride Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.50.0.2707 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Pride Games
Version:
v0.50.0.2707
ID:
com.pgstudio.exile.survival

AllAvida.Org giới thiệu Exile Survival APK v0.50.0.2707

Nếu có một thể loại game luôn khiến bạn thấy mình nhỏ bé, mông lung và sợ hãi nhất mà không cần bất cứ yếu tố kinh dị nào thì đó chính là các trò chơi chiến đấu sinh tồn, hạng nặng cỡ như Exile Survival.

Exile Survival diễn ra sau cuộc chiến giữa những vị thần, hành tinh xanh tràn trề nhựa sống trước kia giờ chỉ còn là những vùng đất khô cằn, u ám, với đầy quái vật còn sót lại sau cuộc càn quét của các đấng tối cao. Hàng loạt thành phố bỏ hoang, toàn bộ nền văn minh mà con người dày công tạo dựng được từ hàng triệu năm đã hoàn toàn biến mất, những người sống sót chưa bao giờ cảm thấy mọi thứ “bức tử” thế này. Thậm chí không ít trong số họ cảm thấy cái chết vẫn dễ dàng hơn phải tìm cách tồn tại trong thế giới tận cùng này. Những ai còn trong người chút hy vọng sẽ tập hợp lại thành các phe phái khác nhau, thờ phụng những vị thần khác nhau để lưu giữ chút niềm tin cho mình. 

Trong game mọi thứ đều có thể, quan trọng nhất là bạn muốn làm gì. Ví dụ khi đã quá mệt mỏi vì những trận chiến, bạn có thể trở về nhà. Tiếp tục công cuộc xây dựng không miệt mài, dựng căn cứ hoành tráng và vững chắc, tự tạo ra các vật dụng cần thiết cho nơi trú ẩn, lập nên những bức tường dài rắn chắc để chống lại quái vật hay bất kỳ sự xâm chiếm bất hợp pháp nào. 

Xem thêm  Tải Adventure Reborn MOD APK (Mở Khóa Chapters) 1.42 cho Android

Phiên bản Exile Survival MOD APK

Exile Survival mod apk, Exile Survival hack full apk cho Andorid

Sinh tồn vốn dĩ luôn khó khăn. Cả đời thực và game. Những trò chơi mang tính chất sinh tồn, chiến đấu xây dựng để tồn tại luôn làm cho mình quẩn quanh nhiều suy nghĩ, kể cả khi chơi xong. Suy nghĩ thường trực nhất là: liệu nếu rơi vào tình cảnh đó, mình có làm được gì không? Bó gối chịu thua hoàn cảnh vì quá mỏi mệt và căng thẳng hay thu mình vào một góc chờ mục nát vì cô đơn và sợ hãi? Và dù có chơi hàng chục tựa game, thì niềm hứng thú, bao tâm trạng giằng co cứ liên tục diễn ra từ nội tâm, khiến mình cứ liên tục bị cuốn từ miền đất này tới miền đất khác, của những trò chơi đấu tranh sinh tồn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Exile Survival MOD APK

Exile Survival MOD APK coverExile Survival 1440x701Exile Survival for Android 1440x810Exile Survival on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Exile Survival trên Allavida.Org?

Để tải xuống Exile Survival Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Exile Survival APK v0.50.0.2707 miễn phí.

Xem thêm  Tải OH~! My Office MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6.12 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Exile Survival APK v0.50.0.2707 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Exile Survival APK v0.50.0.2707 ?

Exile Survival Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đúng với thực tế ngoài đời, khi bị buộc rời đi một cách không thương tiếc, bạn không có bất cứ đồ đạc gì trên người cả. Đây đúng là một lý do rất tốt để khởi động một game sinh tồn với nguyên tắc “mọi thứ bắt đầu từ số không”. Bạn sẽ phải thu nhặt nguyên liệu để tự chế vũ khí, tự làm áo giáp phòng thân, tự tìm thức ăn để sống qua ngày và dựng nên một túp lều trú thân. 

Xem thêm  Tải Tân OMG3Q VNG Hack (Mod menu, mod speed) 0.26.17 cho Android

Exile Survival [com.pgstudio.exile.survival] là game mod trên Android, tải về phiên bản Exile Survival APK v0.50.0.2707 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Exile Survival APK v0.50.0.2707 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Exile Survival APK v0.50.0.2707 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pgstudio.exile.survival Mod APK + DATA của Exile Survival APK v0.50.0.2707 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời