Tải xuống Evertale (MOD Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) APK 2.0.21 (build 400155) - Allavida

Tải xuống Evertale (MOD Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) APK 2.0.21 (build 400155)

Tải xuống APK Evertale (MOD Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) trên Android 4.4. Evertale cung cấp bởi ZigZaGame với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.21 (build 400155) được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
ZigZaGame
Version:
v2.0.21 (build 400155)
ID:
com.zigzagame.evertale

AllAvida.Org giới thiệu Evertale MOD APK 2.0.21 (Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones)

Bạn có nhiều thời gian nhàm chán và không biết làm gì? Vậy thì hãy hòa mình vào thế giới giả tưởng trong trò chơi nhập vai Evertale MOD APK (Vô Hạn Tiền) và khám phá xem nó mang đến câu chuyện gì nhé!

ZigZaGame là một nhà phát triển về các trò chơi nhập vai dành cho mobile. Hiện tại, họ đã có bốn sản phẩm trên Google Play, nhưng nổi bật nhất trong số đó là Evertale. Bài review này sẽ tóm tắt lại những điểm nổi bật của trò chơi này. Bạn hãy theo dõi và xem nó có thực sự đáng để dành thời gian trải nghiệm hay không nhé?

Phiên bản Evertale MOD APK là gì?

Nhưng trong cái xui xẻo lại có cái may mắn. Một bộ tứ anh hùng trẻ tuổi đã gặp nhau, lên kế hoạch cho cuộc chiến cuối cùng để chấm dứt hoàn toàn tai ương cho vùng đất Erden. Từ một nhóm nhỏ ban đầu, họ đã dần dần phát triển thành cả một đội quân. Họ bao gồm những chiến binh dũng cảm, sẵn sàng hi sinh để mang lại những điều tốt đẹp cho những cuộc đời về sau. Nhiệm vụ của bạn là phải đảm bảo rằng họ đủ sức chiến đấu cho đến khi Erden lấy lại được sự yên bình vốn có của nó.

Xem thêm  Tải Chiu Chiu Tam Quốc Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tập hợp một đội quân đầy sức mạnh để chiến đấu chống lại kẻ thù đầy nguy hiểm trong Evertale. Người hâm mộ thể loại nhập vai chắc chắn sẽ hài lòng với trò chơi này. Bạn có thể rèn luyện các kỹ năng của nhân vật thông qua hàng trăm trận chiến theo lượt chống lại những sinh vật hoang dã hung tợn đang hoành hành tại Erden và các thế lực đen tối khác. Trong quá trình chiến đấu, hãy bắt giữ những loài quái vật và huấn luyện để chúng chiến đấu cho phe mình. Đây chính là yếu tố then chốt giúp bạn xây dựng cả một đội quân.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones trong Evertale MOD APK

Evertale coverEvertale screenshotEvertale mod apkEvertale characters


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Evertale trên Allavida.Org?

Để tải xuống Evertale Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Evertale MOD APK 2.0.21 (Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Bộ Lạc H5 Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải Evertale MOD APK 2.0.21 (Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Evertale MOD APK 2.0.21 (Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Những quái thú trong Evertale không đơn thuần chỉ là sinh vật ngộ nghĩnh đâu. Chúng bao gồm Rô-bốt, rồng, các linh thú, bộ xương sống, chó sói, người sói và cả ếch samurai nữa! Chúng đều là những thành viên mà bạn có thể tập hợp vào đội hình mình, mỗi loài lại có những kỹ năng và khả năng riêng. Thậm chí, một số loài còn có khả năng tiến hóa lên cấp độ cao hơn để giúp bạn giành ưu thế trong trận chiến nữa cơ.

Evertale [com.zigzagame.evertale] là game mod trên Android, tải về phiên bản Evertale MOD APK 2.0.21 (Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Evertale MOD APK 2.0.21 (Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Siêu Thần Thú Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Evertale MOD APK 2.0.21 (Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.zigzagame.evertale APK + DATA của Evertale MOD APK 2.0.21 (Vô Hạn Silver/Sức Chịu Đựng/CaptureStones) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời