Tải Emoji Puzzle! MOD APK (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) 2.994 cho Android - Allavida

Tải Emoji Puzzle! MOD APK (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) 2.994 cho Android

Tải Emoji Puzzle! mod (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) về máy android. Emoji Puzzle! APK Mod cung cấp bởi Supersonic Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.994 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Supersonic Studios
Version:
v2.994
ID:
com.demin.emojipuzzle

AllAvida.Org giới thiệu Emoji Puzzle! APK + MOD (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) v2.994

Emoji Puzzle! MOD APK là trò chơi vui nhộn vừa giúp bạn giải trí, vừa giúp bạn kích thích trí tưởng tượng phong phú của mình qua việc giải những câu đố liên quan đến các biểu tượng cảm xúc.

Emoji Puzzle! là một trò chơi đơn giản, cả về lối chơi và cách điều khiển. Bạn chỉ cần chạm vào hai biểu tượng cảm xúc giống nhau để liên kết chúng theo đường thẳng. Hoặc bạn cũng có thể kéo ngón tay để kết nối hai biểu tượng ở hai cột. Nếu ghép đúng tất cả các biểu tượng, bạn vượt qua và sang màn chơi kế tiếp.

Phiên bản Emoji Puzzle! MOD APK

Emoji Puzzle! mod apk, Emoji Puzzle! hack full apk cho Andorid

Các biểu tượng cảm xúc (Emoji) chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta trong thời đại công nghệ 4.0. Ở bất cứ trang mạng xã hội nào cũng đều tồn tại vô vàn các Emoji khác nhau với những ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi liệu các biểu tượng cảm xúc ấy có gì liên quan tới nhau chưa? Nếu chưa thì Emoji Puzzle! chính là câu trả lời dành cho bạn. Hay chính xác hơn, Emoji Puzzle! giúp bạn tự trả lời câu hỏi đó bằng cách cung cấp những câu đố vui nhộn xoay quanh các biểu tượng cảm xúc.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Mythic Heroes Idle RPG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Không Quảng Cáo, Free Gợi ý trong Emoji Puzzle! MOD APK

Emoji Puzzle Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Emoji Puzzle! trên Allavida.Org?

Để tải xuống Emoji Puzzle! Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Emoji Puzzle! APK + MOD (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) v2.994 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Emoji Puzzle! APK + MOD (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) v2.994 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Cách Hack Full Tiền Tất Cả Game Trên CH PLAY - PRO (PREMIUM) Tất Cả Ứng Dụng Trong 3 Bước Không ROOT

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Emoji Puzzle! APK + MOD (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) v2.994 ?

Emoji Puzzle! Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mỗi một cấp độ là một chuỗi những màn chơi nhỏ nối tiếp nhau. Sau một vài màn chơi cơ bản thì luôn có những màn chơi đặc biệt với thử thách khó hơn. So với việc chỉ kết nối hai biểu tượng giống nhau, các màn chơi đặc biệt có nhiều thử thách đa dạng và vô cùng thú vị. Nó có thể là ghép một nhóm nhiều biểu tượng giống nhau như các loài cây, hoa… hoặc ghép các phần của các biểu cảm đã bị cắt đi.

Emoji Puzzle! [com.demin.emojipuzzle] là game mod trên Android, tải về phiên bản Emoji Puzzle! APK + MOD (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) v2.994 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Emoji Puzzle! APK + MOD (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) v2.994 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Emoji Puzzle! APK + MOD (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) v2.994 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.demin.emojipuzzle Mod APK + DATA của Emoji Puzzle! APK + MOD (Không Quảng Cáo, Free Gợi ý) v2.994 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Assoluto Racing MOD APK (Easy Win) 2.10.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời