Tải Elite Killer: SWAT MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.4 cho Android - Allavida

Tải Elite Killer: SWAT MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.4 cho Android

Tải Elite Killer: SWAT mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Elite Killer: SWAT cung cấp bởi CanaryDroid với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.4 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
CanaryDroid
Version:
v1.5.4
ID:
com.yx.sniper

AllAvida.Org giới thiệu Elite Killer: SWAT APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.4

Elite Killer: SWAT MOD APK là game bắn súng 3D thực tế hiện đang rất được yêu thích trên di động. Bạn vào vai một chiến binh anh dũng, lần lượt hạ gục từng kẻ thù với góc nhìn thứ ba. Việc của bạn trong game chỉ là di chuyển nhanh, nhắm và bắn. Nhưng đảm bảo chơi xong ai cũng phát ghiền.

Phiên bản Elite Killer: SWAT MOD APK

Elite Killer: SWAT mod apk, Elite Killer: SWAT hack full apk cho Andorid

Chiến binh trong Elite Killer: SWAT đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ cực kỳ to lớn: lần tìm dấu vết của một tổ chức bí mật toàn cầu và tiêu diệt trước khi chúng trở thành mối đe dọa lớn hơn cho hòa bình của thế giới. Đó là lý do của sự hiện diện và các bối cảnh chiến đấu trong game. Mở đầu hấp dẫn nhỉ? Nhưng chưa đâu, sự hay chỉ mới bắt đầu từ đây thôi.

Bắn súng thôi mà, đâu có gì phải vội!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Heavy Truck Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.976 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Elite Killer: SWAT MOD APK

Elite Killer SWAT MOD APK coverElite Killer SWAT for AndroidElite Killer SWAT screenshotElite Killer SWAT MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Elite Killer: SWAT trên Allavida.Org?

Để tải xuống Elite Killer: SWAT Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Elite Killer: SWAT APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.4 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Elite Killer: SWAT APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Elite Killer: SWAT APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.4 ?

Elite Killer: SWAT Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Dungeon: Age of Heroes MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.10.563 cho Android

Cuối cùng

Với 100 cấp độ có sẵn trong cùng hàng chục phối cảnh, chủ đề, nhiệm vụ trải dài khắp khu vực trên thế giới thì mình cho bạn dành ra cả tuần nhiều khi cũng chưa chơi hết. Cho nên một khi đã chơi thì xác định lâu dài với em nó đi là vừa. Thật thiếu sót nếu chưa kể thêm là Elite Killer: SWAT có 2 chế độ chơi luôn nhá: Local mission là chơi với các AI của game. Còn Chế độ PvP là chiến đấu với các người chơi online khác.

Elite Killer: SWAT [com.yx.sniper] là game mod trên Android, tải về phiên bản Elite Killer: SWAT APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Elite Killer: SWAT APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Elite Killer: SWAT APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.yx.sniper Mod APK + DATA của Elite Killer: SWAT APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.5.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời