Tải Elemental Dungeon MOD APK (Không) 1.16 cho Android - Allavida

Tải Elemental Dungeon MOD APK (Không) 1.16 cho Android

Tải Elemental Dungeon mod (Không) về máy android. Elemental Dungeon APK Mod cung cấp bởi Teebik với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.16 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Teebik
Version:
v1.16
ID:
com.tbysdl.elemental

AllAvida.Org giới thiệu Elemental Dungeon APK v1.16

Elemental Dungeon. Một cái tên hợp lý và đẹp đẽ để đặt cho trò chơi này. Với tôi, nó là một trong những game dungeon có đồ họa cổ điển hay nhất mà tôi từng biết đến.

Elemental Dungeon cho phép bạn mở khóa thêm những nhân vật mới là Mage, Hunter, Ronin, Bomber. Các nhân vật sẽ cho phép bạn sử dụng những kỹ năng và đặc điểm chơi khác nhau thay vì chơi một nhân vật ban đầu.

Phiên bản Elemental Dungeon MOD APK

Elemental Dungeon mod apk, Elemental Dungeon hack full apk cho Andorid

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ gặp một ông già kì bí, người sẽ chỉ dạy cho bạn cách kiểm soát và sử dụng các nguyên tố tự nhiên. Ví dụ như sử dụng lửa để phá các thùng gỗ, sử dụng nước để tạo ra tấm khiên bảo vệ bạn khỏi ngọn lửa xung quanh, hay dùng đất để dựng lên những bức tường khổng lồ. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những gì bạn có thể làm với các nguyên tố. Khi đi sâu vào ngục tối, bạn sẽ gặp rất nhiều kẻ thù, cạm bẫy khác nhau và ông già sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các nguyên tố để chiến đấu.

Xem thêm  Tải Star Warfare: Alien Invasion HD MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.99 cho Android

Được phát triển từ 2016, nhưng phải mất tới 2 năm sau, tức là cuối năm 2018, trò chơi này mới chính thức có mặt trên 2 nền tảng Android và iOS. Trò chơi này đã đạt được giải Silver Award tại Innovation Competition 2018 và Indie Prize tại Casual Connect 2018.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Elemental Dungeon MOD APK

Elemental Dungeon Cover PhotoElemental Dungeon Story 1024x576Elemental Dungeon Gameplay 3 1024x576Elemental Dungeon Characters 1024x576Elemental Dungeon Gameplay 2 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Elemental Dungeon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Elemental Dungeon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Elemental Dungeon APK v1.16 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Elemental Dungeon APK v1.16 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Blade & Soul Revolution MOD APK (Không) 2.00.128.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Elemental Dungeon APK v1.16 ?

Elemental Dungeon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Elemental Dungeon [com.tbysdl.elemental] là game mod trên Android, tải về phiên bản Elemental Dungeon APK v1.16 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Elemental Dungeon APK v1.16 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Elemental Dungeon APK v1.16 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.tbysdl.elemental Mod APK + DATA của Elemental Dungeon APK v1.16 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời