Tải Egg Finder MOD APK (VIP, Mở Khóa) 4.4 cho Android - Allavida

Tải Egg Finder MOD APK (VIP, Mở Khóa) 4.4 cho Android

Tải Egg Finder mod (VIP, Mở Khóa) về máy android. Egg Finder APK Mod cung cấp bởi Nox Joy với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.4 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Nox Joy
Version:
v4.4
ID:
com.noxgroup.game.eggfinder

AllAvida.Org giới thiệu Egg Finder APK + MOD (VIP, Mở Khóa) v4.4

Dòng game casual đã tồn tại trên thị trường rất lâu và sớm trở thành hiện tượng. Không những tính giải trí mà nó mang lại, mà lối chơi cũng rất dễ làm quen. Có thể kể đến những game đã thành công như Flappy Bird, Crossy Road, Angry Bird, Fruit Ninja… Nắm bắt được điều này, Nox Joy đã cho ra mắt tựa game Egg Finder (MOD VIP, Unlocked). Từ khi ra mắt, game đã gây sự chú ý đáng kể tới người dùng bởi đồ họa sặc sỡ, thú cưng xinh xắn, và độ khó tăng dần.

Dù đòi hỏi kiên nhẫn và một chút nhạy bén, tựa game cũng không nản lòng người chơi. Nox Joy đã sáng tạo khi lồng những bản nhạc dễ chịu, dễ nghe, đảm bảo cho bạn những giờ chơi thật sự thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Điều này cũng giúp tạo không khí thoải mái tâm lý người chơi để họ không nản chí khi chẳng may thua và trở về vạch khởi điểm.

Một số bẫy sẽ chứa từ 2-4 vòng tròn chạy liên tục, và chúng không cùng tốc độ. Nghĩa là bạn không thể cứ thấy lỗ trống là nhảy vào. Hãy kiên nhẫn đợi đến khi có lỗ đủ lớn rồi mới chui vào, và tiếp tục đợi như vậy đến khi lối ra xuất hiện. Bằng cách đó bạn có thể qua màn. Đỡ hơn là cứ hấp tấp rồi bắt đầu lại từ đầu, vừa mệt vừa ức chế bản thân. Không ai muốn vậy cả!

Xem thêm  Tải One Punch Man The Strongest VNG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Phiên bản Egg Finder MOD APK

Egg Finder mod apk, Egg Finder hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack VIP, Mở Khóa trong Egg Finder MOD APK

Egg Finder cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Egg Finder trên Allavida.Org?

Để tải xuống Egg Finder Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Egg Finder APK + MOD (VIP, Mở Khóa) v4.4 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Egg Finder APK + MOD (VIP, Mở Khóa) v4.4 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Death Invasion: Survival MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.2 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Egg Finder APK + MOD (VIP, Mở Khóa) v4.4 ?

Egg Finder Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Cả Felica và Omelet đều sẽ ngẫu nhiên xuất hiện offer cho người chơi 1 lần thử miễn phí, nên bạn có thể yên tâm trong việc giữ lần xài VIP của mình lại.

Egg Finder [com.noxgroup.game.eggfinder] là game mod trên Android, tải về phiên bản Egg Finder APK + MOD (VIP, Mở Khóa) v4.4 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Egg Finder APK + MOD (VIP, Mở Khóa) v4.4 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Egg Finder APK + MOD (VIP, Mở Khóa) v4.4 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.noxgroup.game.eggfinder Mod APK + DATA của Egg Finder APK + MOD (VIP, Mở Khóa) v4.4 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời