Tải Eclipse Isle MOD APK (Không) 1.0.34.137538 cho Android - Allavida

Tải Eclipse Isle MOD APK (Không) 1.0.34.137538 cho Android

Tải Eclipse Isle mod (Không) về máy android. Eclipse Isle APK Mod cung cấp bởi NetEase Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.34.137538 được cập nhật, yêu cầu Android 4.3 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
NetEase Games
Version:
v1.0.34.137538
ID:
com.netease.eclipseisle

AllAvida.Org giới thiệu Eclipse Isle APK v1.0.34.137538

Những tựa game thuộc thể loại sinh tồn hay MOBA hiện nay đang chiếm ưu thế và được ưa chuộng nhất. Có thể dễ dàng kể đến những cái tên đình đám như PUBG Mobile, Fornite,… Không khó để có thể kể tên những tựa game hot thuộc những thể loại này. Vậy bạn đã từng nghĩ đến một tựa game kết hợp hai thể loại trên chưa? Nếu chưa thì Eclipse Isle APK là một cái tên xứng đáng mà bạn đang tìm kiếm.

Phiên bản Eclipse Isle MOD APK

Eclipse Isle mod apk, Eclipse Isle hack full apk cho Andorid

Như bất cứ game sinh tồn truyền thống khác, trong Eclipse Isle, bạn phải chiến đấu và tìm cách sinh tồn trước sự tấn công của 60 người chơi khác trên đảo. Nếu ai đã quen với những tựa game sinh tồn, một điều không thể thiếu chính là “vòng bo”. Theo thời gian, khu vực an toàn trên đảo dần bị thu hẹp bởi một màn sương đen bí ẩn. Ở trong màn sương đen chết chóc ấy quá lâu, bạn sẽ bị hút dần sinh lực cho đến khi nằm xuống. Và một điều mới mẻ đã bật mí, đó là yếu tố MOBA trong Eclipse Isle. Khi bắt đầu trận đấu, bạn có thể chọn 1 trong 8 nhân vật với sức mạnh khác nhau để chiến đấu. Đây là điểm mới lạ và thu hút người chơi nhất của tựa game này.

Xem thêm  Tải WARSHIP BATTLE: 3D World War II MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.4.4 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Eclipse Isle MOD APK

Eclipse Isle CoverEclipse Isle GameplayEclipse Isle ScreenshotEclipse Isle Multi HeroesEclipse Isle Graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Eclipse Isle trên Allavida.Org?

Để tải xuống Eclipse Isle Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Eclipse Isle APK v1.0.34.137538 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Eclipse Isle APK v1.0.34.137538 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Redecor MOD APK (Không) 2.17.36 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Eclipse Isle APK v1.0.34.137538 ?

Eclipse Isle Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Eclipse Isle [com.netease.eclipseisle] là game mod trên Android, tải về phiên bản Eclipse Isle APK v1.0.34.137538 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Eclipse Isle APK v1.0.34.137538 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.3.

Eclipse Isle APK v1.0.34.137538 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.3 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.netease.eclipseisle Mod APK + DATA của Eclipse Isle APK v1.0.34.137538 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời