Tải xuống Dungeon Shooter (MOD Mua Sắm Miễn Phí) APK 1.4.30 (build 430) - Allavida

Tải xuống Dungeon Shooter (MOD Mua Sắm Miễn Phí) APK 1.4.30 (build 430)

Tải xuống APK Dungeon Shooter (MOD Mua Sắm Miễn Phí) trên Android 4.2. Dungeon Shooter cung cấp bởi IMCrazy với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.30 (build 430) được cập nhật, yêu cầu Android 4.2 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
IMCrazy
Version:
v1.4.30 (build 430)
ID:
com.imcrazy.ds2

AllAvida.Org giới thiệu Dungeon Shooter MOD APK 1.4.30 (Mua Sắm Miễn Phí)

Với phiên bản Dungeon Shooter MOD APK (Miễn phí Mua Sắm) được cung cấp bởi APKMODY, bạn có rất nhiều tiền để mua vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

Dungeon Shooter là tựa game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất dành cho thiết bị di động. Nó được đánh giá là khá hấp dẫn, có pha trộn một số yếu tố của thể loại RPG.

Là một trò chơi bắn súng, Dungeon Shooter cung cấp cho người chơi bộ sưu tập súng đa dạng và có sức sát thương cao. Bạn có thể thu thập chúng trong quá trình chiến đấu với đám quái vật, hoặc sử dụng tiền để mua trong cửa hàng.

Phiên bản Dungeon Shooter MOD APK là gì?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Dungeon Shooter MOD APK

Dungeon Shooter MOD APK cover 1304x720Dungeon Shooter gameplayDungeon Shooter MOD APK downloadDungeon Shooter itemsDungeon Shooter graphics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dungeon Shooter trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dungeon Shooter Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dungeon Shooter MOD APK 1.4.30 (Mua Sắm Miễn Phí) miễn phí.

Xem thêm  Tải One Punch Man The Strongest VNG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Dungeon Shooter MOD APK 1.4.30 (Mua Sắm Miễn Phí) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dungeon Shooter MOD APK 1.4.30 (Mua Sắm Miễn Phí) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Có ba viên đá quý nằm rải rác trong mỗi hầm ngục, phá hủy chúng sẽ làm giảm khả năng của những con boss. Tuy nhiên khi đi tìm những viên đá quý này, bạn hãy cẩn thận để đảm bảo không vô tình đụng độ phải những cạm bẫy hoặc boss.

Xem thêm  Tải Thời Đại Hải Tặc GOSU Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Dungeon Shooter [com.imcrazy.ds2] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dungeon Shooter MOD APK 1.4.30 (Mua Sắm Miễn Phí) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dungeon Shooter MOD APK 1.4.30 (Mua Sắm Miễn Phí) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.2.

Dungeon Shooter MOD APK 1.4.30 (Mua Sắm Miễn Phí) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.2 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.imcrazy.ds2 APK + DATA của Dungeon Shooter MOD APK 1.4.30 (Mua Sắm Miễn Phí) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời