Tải Dungeon Quest MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 3.1.2.1 cho Android - Allavida

Tải Dungeon Quest MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 3.1.2.1 cho Android

Tải Dungeon Quest mod (Mua Sắm Miễn Phí) về máy android. Dungeon Quest APK Mod cung cấp bởi Shiny Box với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.1.2.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Shiny Box
Version:
v3.1.2.1
ID:
com.shinybox.smash

AllAvida.Org giới thiệu Dungeon Quest APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.2.1

Sử dụng phiên bản Dungeon Quest MOD APK (Miễn Phí Mua Sắm), bạn có thể mua bất cứ trang bị và vật phẩm nào ngay cả khi không có đủ tiền xu!

Nếu đã chán việc loot đồ thủ công, người chơi có thể sử dụng hệ thống Hireling để nhặt đồ tự động. Tuy nhiên tính năng này không phân biệt cấp độ hay loại vật phẩm, do đó, người chơi thường tốn thêm một ít thời gian để phân loại vật phẩm nhặt được và loại bỏ những vật phẩm không cần thiết.

Phiên bản Dungeon Quest MOD APK

Dungeon Quest mod apk, Dungeon Quest hack full apk cho Andorid

Trong quá trình chặt chém với quái vật, người chơi có thể nhặt đồ ngẫu nhiên ở bất kì bản đồ đã từng chinh chiến qua. Sử dụng chúng để trang bị cho lớp nhân vật của mình với nhiều loại vũ khí và áo giáp giúp tăng chỉ số tấn công, phòng thủ và nhanh nhẹn. Bên cạnh những chiêu thức có sẵn, người chơi cũng có thể học thêm những chiêu thức mới, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm  Tải Plague Inc MOD APK (Mở Khóa, Không Quảng Cáo) 1.18.6 cho Android

Khi nghĩ tới hầm ngục, người ta thường nghĩ tới quỷ dữ và những sự độc ác đang hiện hữu khắp mọi nơi. Đây không phải nơi dành cho những người bình thường, chỉ có những vị anh hùng với lòng can đảm và sức mạnh mới có thể bước vào. Đối với những game thủ khi nhắc tới hầm ngục sẽ nghĩ ngay tới những trò chơi nhập vai, nơi bạn có thể trở thành một chàng hiệp sĩ xông pha vào hầm ngục để chiến đấu với quái vật, giành lại nền hòa bình cho vương quốc. Dungeon Quest với lối chơi nhập vai xen lẫn hành động đã thu hút được một số lượng lớn người tham gia (hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play). Người chơi sẽ hóa thân thành vị anh hùng, tham gia vào chuyến hành trình đánh bại những con quái vật để giữ hòa bình cho vương quốc.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mua Sắm Miễn Phí trong Dungeon Quest MOD APK

Dungeon Quest MOD APK coverDungeon Quest gameplay 1024x576Dungeon Quest download 1024x576Dungeon Quest mod apk 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dungeon Quest trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dungeon Quest Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dungeon Quest APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.2.1 miễn phí.

Xem thêm  Tải Forza Street MOD APK (Không) 39.1.1 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Dungeon Quest APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.2.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dungeon Quest APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.2.1 ?

Dungeon Quest Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Dungeon Quest cung cấp ba lớp nhân vật bao gồm Wizard, Warrior và Rogue. Trong đó nếu lựa chọn Wizard, người chơi sẽ điều khiển một phù thủy đầy quyền năng với khả năng sử dụng các nguyên tố phép thuật. Warrior hiện thân là một chiến binh dũng cảm với sức mạnh phòng thủ đáng kinh ngạc. Còn Rogue là một siêu trộm thông minh và nhanh nhẹn, không chỉ có khả năng chiến đấu mà còn có tốc độ cao nhất trong ba lớp. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu kỹ năng và chỉ số phát triển khác nhau, vì thế hãy lựa chọn thật chính xác xu hướng phát triển sức mạnh và khả năng trước khi bắt đầu cuộc chiến.

Xem thêm  Tải Om Nom: Merge MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 46.2.551 cho Android

Dungeon Quest [com.shinybox.smash] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dungeon Quest APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.2.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dungeon Quest APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.2.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.0.

Dungeon Quest APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.2.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.shinybox.smash Mod APK + DATA của Dungeon Quest APK + MOD (Mua Sắm Miễn Phí) v3.1.2.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời