Tải Drive Ahead! MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí) 3.11.0 cho Android

Tải Drive Ahead! mod (Chế Tạo Miễn Phí) về máy android. Drive Ahead! APK Mod cung cấp bởi Dodreams với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.11.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Dodreams
Version:
v3.11.0
ID:
com.dodreams.driveahead

AllAvida.Org giới thiệu Drive Ahead! APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí) v3.11.0

Drive Ahead! MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí) là trò chơi đua xe “bạo lực” nhất trên di động. Mục tiêu của các tài xế trong trò chơi này không phải là về đích đầu tiên mà là nghiền nát các tài xế khác trong một trận đấu 1v1. Vì vậy, giờ tôi không biết phải gọi nó là một trò chơi đua xe hay là một trò chơi đối kháng nữa.

Muốn chiến thắng Drive Ahead!, bạn cần học cách làm chủ chiếc xe, độ nảy và các đường đua của trò chơi. Tốc độ không phải là một yếu tố quan trọng trong trò chơi này. Có tốc độ là một lợi thế, nhưng nó không đảm bảo cho bạn một chiến thắng. Để trò chơi tăng thêm sự thử thách, một số đường đua được thiết kế rất nhiều các cạm bẫy, chẳng hạn như những ngọn lửa sẵn sàng thiêu đốt chiếc xe của bạn hoặc những quả bom sẵn sàng phát nổ bất cứ lúc nào. Đôi khi, bạn có thể thua cuộc vì bị tai nạn lật xe hoặc mắc phải những cạm bẫy của trò chơi. Vì vậy, việc làm chủ các đường đua là một điều quan trọng để bạn tránh được các sai lầm cơ bản.

Xem thêm  Tải Truck Simulator PRO 2 MOD APK (Mua Sẵm Miễn Phí) 1.8 cho Android

Chế Tạo Miễn Phí: Bạn có thể chế tạo bất cứ thứ gì trong phần “Craft” của trò chơi ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Phiên bản Drive Ahead! MOD APK

Drive Ahead! mod apk, Drive Ahead! hack full apk cho Andorid

Cách chơi của Drive Ahead! siêu đơn giản. Chạm sang phải hoặc sang trái màn hình để điều khiển, vuốt lên trên để giúp cho xe nhảy. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những chiếc xe địa hình, xe tải, xe đua hoặc thậm chí là xe tăng với một mục tiêu duy nhất, đó là nghiền nát đối thủ của mình. Bằng cách nào ư? Cho chiếc xe của bạn nhảy lên và lao xuống vị trí lái xe của đối thủ. Mỗi lần bạn làm được điều đó, bạn được nhận một điểm (1 sao). Tài xế nào đạt 5 sao trước sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi này được phát hành bởi Dodreams, phát hành miễn phí trên cả Android và iOS. Nếu bạn là một tài xế dũng cảm, thích sự thử thách và có phần bạo lực thì đây là một trò chơi tuyệt vời để bạn nghiền nát các đối thủ của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Chế Tạo Miễn Phí trong Drive Ahead! MOD APK

Drive Ahead coverDrive Ahead gameplay 1024x576Drive Ahead features 1024x576Drive Ahead car 1024x576Drive Ahead graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Drive Ahead! trên Allavida.Org?

Để tải xuống Drive Ahead! Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Drive Ahead! APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí) v3.11.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Lovesim MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.10 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Drive Ahead! APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí) v3.11.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Drive Ahead! APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí) v3.11.0 ?

Drive Ahead! Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nếu bạn thích sự thử thách và sự tương tác với những người chơi khác, PvP Arena là chế độ dành cho bạn. Trò chơi sẽ ghép một cặp đấu giữa bạn và một người chơi trực tuyến bất kỳ trên toàn thế giới. Hoặc bạn có thể mời những bạn bè ở xung quanh và kết nối với nhau bằng wifi hoặc bluetooth. Chắc chắn trò chơi sẽ mang tới cho bạn những giây phút giải trí vui vẻ nhất.

Xem thêm  Cách hack game Battle Realm 2 cực kì đơn giản.

Drive Ahead! [com.dodreams.driveahead] là game mod trên Android, tải về phiên bản Drive Ahead! APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí) v3.11.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Drive Ahead! APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí) v3.11.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Drive Ahead! APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí) v3.11.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dodreams.driveahead Mod APK + DATA của Drive Ahead! APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí) v3.11.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời