Tải Draw Duel MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí) 1.1.0 cho Android - Allavida

Tải Draw Duel MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí) 1.1.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Draw Duel mod (Nâng Cấp Miễn Phí) về máy android. Draw Duel APK Mod cung cấp bởi Lion Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lion Studios
Version:
v1.1.0
ID:
com.nak.gamepack

AllAvida.Org giới thiệu Draw Duel APK + MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.1.0

Draw Duel MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí) là một trò chơi sáng tạo và có lối chơi mới mẻ. Bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến bất tận để tranh giành ngôi vị chiến binh mạnh mẽ nhất.

Mỗi cấp độ trong Draw Duel thường có một vài vòng. Ban đầu sẽ là hai, ba hoặc bốn vòng. Nhưng sau đó, số vòng trong cấp độ sẽ dần tăng lên. Điều đó có nghĩa rằng, thử thách ngày một dài hơn và khó hơn. Bù lại, phần điều khiển khá dễ dàng. Bạn có thể vẽ một đường thẳng để thực hiện một cú đâm trực diện vào đối thủ. Hay thậm chí, bạn có thể vẽ một đường cong để đỡ một cuộc tấn công. Thời gian qua đi, bạn sẽ học được nhiều kỹ thuật hơn. Nhưng sau tất cả, bạn sẽ nhận ra một điều rằng, chỉ kỹ thuật thôi thì chưa đủ để chiến thắng.

Hiện tại, Draw Duel có đến 14 loại vũ khí, từ kiếm, rìu, cưa máy, cung tên, búa và thậm chí là một con cá kiếm. Mỗi loại đều có một hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên, vũ khí không thể được mua bằng tiền. Bạn sẽ phải chiến đấu để kiếm điểm kinh nghiệm, thúc đẩy tiến trình mở khóa vũ khí mới.

Xem thêm  Tải Days After MOD APK (Bất Tử, Max Durability) 8.2.2 cho Android

Phiên bản Draw Duel MOD APK

Draw Duel mod apk, Draw Duel hack full apk cho Andorid

Bạn có nhận thấy, lối chơi này giống với trò chơi nào mà tôi đã từng giới thiệu trước đây không? Đúng vậy, đó là Scribble Rider của VOODOO. Nhưng thay vì vẽ hình dáng của bánh xe để di chuyển trên địa hình liên tục thay đổi, bạn sẽ vẽ các động tác để tấn công đối thủ.

Không thể phủ nhận rằng, một trò chơi có nội dung và lối chơi sáng tạo sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Draw Duel là một trò chơi như thế. Nó được phát hành bởi Lions Studio – tác giả của những trò chơi nổi tiếng như Clue Hunter, Mr Bullet, Save The Girl và Happy Glass.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Nâng Cấp Miễn Phí trong Draw Duel MOD APK

Draw Duel MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Draw Duel trên Allavida.Org?

Để tải xuống Draw Duel Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Draw Duel APK + MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.1.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Social Dev Story MOD APK (Vô Hạn Tiền/Items) 2.3.2 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Draw Duel APK + MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.1.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Draw Duel APK + MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.1.0 ?

Draw Duel Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Nếu bạn nâng cấp sức mạnh, những cuộc tấn công của nhân vật sẽ hạ gục đối thủ nhanh chóng hơn. Điều này thực sự là một lợi thế khi bạn phải chống chọi với nhiều kẻ địch cùng một thời điểm.

Xem thêm  Tải 1979 Revolution: Black Friday MOD APK (Không) 1.1.9 cho Android

Draw Duel [com.nak.gamepack] là game mod trên Android, tải về phiên bản Draw Duel APK + MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.1.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Draw Duel APK + MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.1.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Draw Duel APK + MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.1.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nak.gamepack Mod APK + DATA của Draw Duel APK + MOD (Nâng Cấp Miễn Phí) v1.1.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời