Tải Draw Climber MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 1.15.01 cho Android

Tải Draw Climber mod (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) về máy android. Draw Climber APK Mod cung cấp bởi VOODOO với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.15.01 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VOODOO
Version:
v1.15.01
ID:
com.appadvisory.drawclimber

AllAvida.Org giới thiệu Draw Climber APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.15.01

Nếu bạn đang muốn biết một họa sĩ chiến thắng một cuộc đua như thế nào, hãy để Draw Climber MOD APK trả lời bạn theo cách “vô lý nhưng lại rất thuyết phục”.

Phiên bản Draw Climber MOD APK

Draw Climber mod apk, Draw Climber hack full apk cho Andorid

Bạn cũng có thể chơi thử Slap Kings, một game vui nhộn khác.

Hội họa và chạy đua, nghe có vẻ hai điều này chẳng có gì liên quan tới nhau. Hội họa đề cao tính nghệ thuật, thư giãn và có phần “chậm rãi”. Trong khi đó, một cuộc chạy đua đề cao tốc độ, kỷ luật và áp lực. Thế nhưng, sau khi chơi Draw Climber, bạn sẽ tự hỏi vì sao chúng lại kết hợp với nhau để tạo ra một trò chơi độc đáo và thú vị như vậy.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Spirit Sprint MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.0.8 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo trong Draw Climber MOD APK

Draw Climber cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Draw Climber trên Allavida.Org?

Để tải xuống Draw Climber Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Draw Climber APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.15.01 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Draw Climber APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.15.01 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Love Star MOD APK (Vô Hạn Sao) 1.91 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Draw Climber APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.15.01 ?

Draw Climber Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Vàng là tiền tệ duy nhất của trò chơi. Bạn có thể sử dụng vàng để mở khóa, nâng cấp tốc độ và nhiều thứ khác nữa. Bạn sẽ nhận được vàng trên đường đua, rương may mắn hoặc khi hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Draw Climber có một tính năng giúp bạn nhận được vàngmỗi phút kể cả khi ngoại tuyến. Bạn nên nâng cấp mục này sớm để có nhiều vàng mỗi ngày, sau đó sử dụng số vàng nhận được để nâng cấp tốc độ.

Draw Climber [com.appadvisory.drawclimber] là game mod trên Android, tải về phiên bản Draw Climber APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.15.01 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Draw Climber APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.15.01 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Draw Climber APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.15.01 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.appadvisory.drawclimber Mod APK + DATA của Draw Climber APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.15.01 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Pocket Knights 2 MOD APK (Hồi Chiêu Nhanh, Bất Tử, Sát Thương Cao) 2.9.2 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời