Tải Dragon Storm Fantasy MOD APK (Không) 2.9.2 cho Android - Allavida

Tải Dragon Storm Fantasy MOD APK (Không) 2.9.2 cho Android

Tải Dragon Storm Fantasy mod (Không) về máy android. Dragon Storm Fantasy cung cấp bởi GOAT Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.9.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
GOAT Games
Version:
v2.9.2
ID:
com.dsfgland.goat

AllAvida.Org giới thiệu Dragon Storm Fantasy APK v2.9.2

Dragon Storm Fantasy APK là tựa game nhập vai RPG từ nhà phát hành GOAT games. Trong game bạn vào vai một Người – Rồng với nhiều khả năng vi diệu, bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu không hồi kết, nơi có nhiều thế lực đen tối đang chờ.

Với lối kể tuyến tính, game như một quyển tiểu thuyết được viết sẵn, và người chơi không thể can thiệp vào truyện. Mà chỉ có thể hóa thân thành một nhân vật, một phần trong thế giới đó để hòa mình vào câu chuyện. Điểm hay là bạn không biết phía trước thế nào, không biết gì đang đợi mình. Và một điều may mắn là quyển tiểu thuyết này rất hay và không hề bị trùng lặp dù cho bạn có chơi lại từ cảnh đầu tiên.

Ngoài chế độ chơi với AI, rủ bạn chiến trùm cuối, anh em còn có thể chơi với chế đố Battle, nghĩa là lựa chọn giữa chiến đấu với người khác hoặc một máy chủ hoàn toàn khác với số lượng 10 người cùng lúc tối đa. 

Xem thêm  Tải Duskwood MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.9.5 cho Android

Phiên bản Dragon Storm Fantasy MOD APK

Dragon Storm Fantasy mod apk, Dragon Storm Fantasy hack full apk cho Andorid

Cốt truyện thì cũng không có gì quá phức tạp. Trong game bạn là một Người – Rồng sở hữu nhiều khả năng đặc biệt, và đã mang trong mình trọng trách cao cả từ khi mới sinh ra: bảo vệ thế giới khỏi những thế lực đen tối đang chực chờ nhấn chìm mọi thứ. Toàn cốt truyện là vậy, nhưng cách kể bậc thầy của game mới là thứ làm người chơi đứng ngồi không yên.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Dragon Storm Fantasy MOD APK

Dragon Storm Fantasy APK coverDragon Storm Fantasy APK downloadDragon Storm Fantasy for AndroidDragon Storm Fantasy on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dragon Storm Fantasy trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dragon Storm Fantasy Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dragon Storm Fantasy APK v2.9.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Devil’s Propose MOD APK (Free Premium Choices) 2.8.0 cho Android

Tải Dragon Storm Fantasy APK v2.9.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dragon Storm Fantasy APK v2.9.2 ?

Dragon Storm Fantasy Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Dragon Storm Fantasy [com.dsfgland.goat] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dragon Storm Fantasy APK v2.9.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dragon Storm Fantasy APK v2.9.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Dragon Storm Fantasy APK v2.9.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dsfgland.goat Mod APK + DATA của Dragon Storm Fantasy APK v2.9.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời