Tải DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.1 cho Android - Allavida

Tải DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.1 cho Android

Tải DRAGON QUEST V mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. DRAGON QUEST V cung cấp bởi SQUARE ENIX với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SQUARE ENIX
Version:
v1.1.1
ID:
com.square_enix.android_googleplay.dq5

AllAvida.Org giới thiệu DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.1

DRAGON QUEST V MOD APK là tựa game phiêu lưu nhập vai theo cốt truyện từ nhà phát triển SQUARE ENIX, là phiên bản di động của tựa game huyền thoại cùng tên. Trong game bạn vào vai một chàng trai trẻ đi qua nhiều không gian, thời gian khác nhau để tìm kiếm bản thân mình và trưởng thành thành một anh hùng vĩ đại. 

Âm thanh cũng vậy, được giữ nguyên chất âm và các hiệu ứng giai điệu không lẫn vào đâu được của game 16-bit kinh điển. Nhưng chính nhờ vậy mà giữa một rừng các game RPG hiện đại, trau chuốt, Dragon Quest V xuất hiện như một người anh em hoàn toàn khác biệt.

Phiên bản DRAGON QUEST V MOD APK

DRAGON QUEST V mod apk, DRAGON QUEST V hack full apk cho Andorid

Trải qua nhiều năm, hãng game lớn này đã quyết định “tái xuất giang hồ” lấn sân vào mảng di động, món đồ đã trở nên gắn bó hàng ngày với mỗi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đó là đoạn đường mà Dragon Quest V đã đi qua trước khi đến tay bạn và mình hôm nay.

Xem thêm  Tải Benji Bananas MOD APK (Vô Hạn Bananas) 1.43 cho Android

Cuộc phiêu lưu vượt không gian thời gian mang tên “Dấu ấn rồng thiêng”.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong DRAGON QUEST V MOD APK

DRAGON QUEST V MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải DRAGON QUEST V trên Allavida.Org?

Để tải xuống DRAGON QUEST V Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Thiếu Niên 3Q VNG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.1 ?

DRAGON QUEST V Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

DRAGON QUEST V [com.square_enix.android_googleplay.dq5] là game mod trên Android, tải về phiên bản DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.square_enix.android_googleplay.dq5 Mod APK + DATA của DRAGON QUEST V MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.1.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời