Tải DOOM MOD APK (Không) 1.0.8.209 cho Android - Allavida

Tải DOOM MOD APK (Không) 1.0.8.209 cho Android

Tải DOOM mod (Không) về máy android. DOOM APK Mod cung cấp bởi Bethesda Softworks với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.8.209 được cập nhật, yêu cầu Android 8.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Bethesda Softworks
Version:
v1.0.8.209
ID:
com.bethsoft.DOOM

AllAvida.Org giới thiệu DOOM APK v1.0.8.209

Nhân dịp 25 năm thành lập công ty, Bethesda Softworks quyết định phát hành DOOM APK phiên bản chính thức dành cho các thiết bị hệ điều hành Android. Đây là một tin vui với những người yêu thích trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và những người chơi game từ những thập niên 90. Bởi lẽ, DOOM đã từng rất phổ biến vào thời điểm đó. Sau khi id Software phát hành phiên bản đầu tiên, trò chơi đã nhanh chóng gây ra một cơn bão trên thị trường game. Lần đầu tiên, người chơi được trải nghiệm một cuộc chiến vô cùng khốc liệt trong bối cảnh một hành tinh xa lạ, nơi cư trú của những loài quái vật ngoài hành tinh.

Phiên bản DOOM MOD APK

DOOM mod apk, DOOM hack full apk cho Andorid

Về phần cốt truyện, DOOM kể về cuộc chiến của một người lính đang làm nhiệm vụ trên sao Hỏa. Thực tế, đây là hình phạt dành cho anh ấy sau khi anh tấn công một sĩ quan cấp trên, kẻ đã ra lệnh xả súng vào những người dân vô tội. Anh ta cùng những người lính khác bảo vệ một trạm dịch chuyển giữa Mặt Trăng, Sao Hỏa, Phobos và Deimos. Tuy nhiên, cỗ máy này đã gián tiếp đưa những loài quái vật từ địa ngục tới phá hủy các hành tinh, trong đó có cả Trái Đất. Các đồng đội của anh ấy đều đã hi sinh. Không thể tự mình lái con tàu và chạy thoát khỏi hành tinh đó, anh ta quyết định đi vào trong với khẩu súng trong tay và chiến đấu với quái vật.

Xem thêm  Tải Stickman Rope Hero MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.9.5 cho Android

Có thể coi rằng, trò chơi đã đặt nền móng cho những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trong tương lai và được đánh giá là một trong những trò chơi xuất sắc nhất mọi thời đại. Một năm sau sự thành công của phiên bản đầu tiên, id Software đã phát hành các phiên bản dành cho Sega 32X, Atari Jaguar và Mac OS. Các phiên bản dành cho Game Boy Advance được phát hành vào năm 2001, Xbox 360 vào năm 2006 và phiên bản dành cho iOS được phát hành vào năm 2009. Hiện tại, DOOM có sẵn trên Google Play và được bán với giá $ 3.99. Bạn có thể tải và cài đặt trò chơi hoàn toàn miễn phí bằng cách tải tệp tin APK của chúng tôi bên dưới bài viết. Nhưng trước đó, hãy cùng tôi tìm hiểu một số thông tin về DOOM phiên bản dành cho Android.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong DOOM MOD APK

DOOM coverDOOM gameplay 1024x576DOOM levels 1024x576DOOM graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải DOOM trên Allavida.Org?

Để tải xuống DOOM Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về DOOM APK v1.0.8.209 miễn phí.

Xem thêm  Tải Doctor Who: The Lonely Assassins MOD APK (Không) 1.858.127 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải DOOM APK v1.0.8.209 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt DOOM APK v1.0.8.209 ?

DOOM Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trò chơi đưa bạn vào cuộc chiến qua 9 level Về cơ bản, bạn cần học cách di chuyển hợp lí đồng thời tấn công kẻ thù bằng vũ khí của mình. Cách chơi không quá khó hiểu. Bạn chỉ cần giữ cho nhân vật của mình không bị hạ gục và tiêu diệt toàn bộ quái vật để tiến lên các level tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhặt được nhiều loại vũ khí trong khi chiến đấu. Bản đồ của DOOM được chia thành nhiều khu vực được thiết kế giống như một mê cùng. Ngoài việc chiến đấu, bạn còn phải tìm vị trí của những cánh cửa bí mật để trốn thoát. Một số cánh cửa yêu cầu mật khẩu hoặc chìa khóa, hãy đi tìm chúng. Ở level cuối, bạn sẽ đối mặt với một boss khổng lồ. Đó là một con quỷ đến từ địa ngục. Quái vật cũng mạnh hơn, đòi hỏi bạn phải có nhiều loại vũ khí mạnh hơn theo từng giai đoạn.

Xem thêm  Tải Havenless MOD APK (Free Premium Choices) 1.5.0 cho Android

DOOM [com.bethsoft.DOOM] là game mod trên Android, tải về phiên bản DOOM APK v1.0.8.209 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, DOOM APK v1.0.8.209 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 8.0.

DOOM APK v1.0.8.209 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 8.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.bethsoft.DOOM Mod APK + DATA của DOOM APK v1.0.8.209 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời