Tải Do Not Feed The Monkeys MOD APK (Không) 1.0.39 cho Android - Allavida

Tải Do Not Feed The Monkeys MOD APK (Không) 1.0.39 cho Android

Tải Do Not Feed The Monkeys mod (Không) về máy android. Do Not Feed The Monkeys cung cấp bởi Alawar Entertainment với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.39 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Alawar Entertainment
Version:
v1.0.39
ID:
com.alawar.monkeysfulll

AllAvida.Org giới thiệu Do Not Feed The Monkeys APK v1.0.39

Do Not Feed The Monkeys APK sẽ đưa bạn tiếp cận các vấn đề, hiện trạng đáng ngại của xã hội, một cách hài hước và trào phúng. Hiếm có game nào truyền tải được nhiều thông điệp vĩ mô như vậy cùng một lúc. Anh em nghe có tò mò không?

Và là vì stalker, là bạn, đang biết hết tất cả những bí mật đó, nên bạn sẽ là người tự quyết định có nên giúp đỡ hay dùng những gì đang có để tống tiền các nạn nhân của mình. Hay thậm chí bạn có thể dùng các đoạn clip thu được này để tung lên internet và thu tiền.

Chiêu cho anh em là xem camera một thời gian ngắn lúc đầu, mình sẽ tự rút ra được múi giờ nào trong ngày là các “bé khỉ” thường làm các việc mang tính lặp đi lặp lại và khó có thể làm chuyện bất thường được như làm việc, ăn uống, vệ sinh chẳng hạn. Thì bạn cũng nhân thời điểm này để làm các việc cá nhân của mình rồi sau đó quay trở lại với màn hình. Rủi ro bỏ lỡ “tình tiết vàng” có thể giảm đi rất nhiều đấy.

Xem thêm  Tải Hidden Hotel: Miami Mystery MOD APK (Vô Hạn Tiền/Sao/Brushes/Năng Lượng/Vé) 1.1.74 cho Android

Phiên bản Do Not Feed The Monkeys MOD APK

Do Not Feed The Monkeys mod apk, Do Not Feed The Monkeys hack full apk cho Andorid

Nhiệm vụ của bạn là làm “Giám sát viên” theo dõi mọi hành động của người khác thông qua màn hình camera an ninh. Và Stalker cũng có nghĩa là việc theo dõi hành vi của bạn là hoàn toàn phạm pháp. Bạn đang rình mò mọi người khi không có sự nhận biết và cho phép của các nạn nhân. Bạn tự do xâm phạm quyền riêng tư và đồng thời trong quá trình giám sát, bạn sẽ phát hiện ra vô vàn bí mật thú vị thông qua những dòng chữ hoặc các chi tiết được đánh dấu màu vàng trên màn hình. Các bí mật này lúc to lúc nhỏ, đôi khi cũng khá là bình thường ở mức vui vẻ, có thể dùng để tám chuyện, nhưng có lúc là những việc làm, hành vi kinh thiên động địa mà nếu bị phát giác có thể tù mọt gông.

Đúng là ai cũng có những bí mật. Có bí mật to, bí mật nhỏ, nhưng đã giấu kín thì tất nhiên là không muốn bất kỳ người nào biết. Nhưng sẽ thế nào nếu một ngày bạn nhận ra có một kẻ rình mò luôn đeo bám bạn qua các camera an ninh ẩn giấu khắp nơi. Và quan trọng, hắn đã biết hết mọi bí mật bạn cất giữ trong đời?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Hell’s Cooking MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.150 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Do Not Feed The Monkeys MOD APK

Do Not Feed The Monkeys APK coverDo Not Feed The Monkeys on ALLAVIDA.ORGDo Not Feed The Monkeys screenshotDo Not Feed The Monkeys for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Do Not Feed The Monkeys trên Allavida.Org?

Để tải xuống Do Not Feed The Monkeys Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Do Not Feed The Monkeys APK v1.0.39 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Do Not Feed The Monkeys APK v1.0.39 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Do Not Feed The Monkeys APK v1.0.39 ?

Do Not Feed The Monkeys Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Knights Fight: Medieval Arena MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.22 cho Android

Cuối cùng

Và để duy trì quyền lợi của các thành viên, một nguyên tắc bắt buộc của câu lạc bộ này là thành viên phải liên tục mua thêm các lồng khỉ mới và sau 5 ngày phải mua đủ số lồng theo quy định thì mới được nâng cấp lên cấp độ thành viên cao hơn. Nếu không đạt chỉ tiêu thì sẽ bị đuổi ra khỏi câu lạc bộ.

Do Not Feed The Monkeys [com.alawar.monkeysfulll] là game mod trên Android, tải về phiên bản Do Not Feed The Monkeys APK v1.0.39 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Do Not Feed The Monkeys APK v1.0.39 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Do Not Feed The Monkeys APK v1.0.39 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.alawar.monkeysfulll Mod APK + DATA của Do Not Feed The Monkeys APK v1.0.39 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời