Tải Dino Tamers MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) 2.13 cho Android - Allavida

Tải Dino Tamers MOD APK (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) 2.13 cho Android

Tải Dino Tamers mod (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) về máy android. Dino Tamers APK Mod cung cấp bởi Foxie Ventures với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.13 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Foxie Ventures
Version:
v2.13
ID:
com.FoxieGames.DinoProject

AllAvida.Org giới thiệu Dino Tamers APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) v2.13

Trở lại thời tiền sử với tựa game Dino Tamers MOD APK (Free Craft, Reseach). Phiên bản MOD sẽ giúp bạn sinh tồn một cách dễ dàng.

Cụ thể hơn, bạn sẽ phải thu thập nguyên liệu và tiền, sau đó đi đến khu vực phòng thí nghiệm để tiến hành tiến hóa. Gen của chúng sẽ bị biến đổi, và nhờ đó khả năng trở lên vượt trội hơn.

Phiên bản Dino Tamers MOD APK

Dino Tamers mod apk, Dino Tamers hack full apk cho Andorid

Tuy nhiên, con người dần thể hiện bản năng sinh tồn ở mức vượt trội, chứng minh rằng vì sao họ lại là chủ nhân của Trái Đất. Họ có thể thuần hóa khủng long, biến chúng trở thành thú cưỡi và thậm chí là đi săn những con khủng long khác.

Khủng long là loài động vật cổ xưa và hung dữ nhất mà con người từng biết đến. Đã có nhiều nhà phát triển trò chơi lấy chủ đề này làm nguồn cảm hứng cho nội dung trò chơi. Một số đã đạt được thành công ngoài mong đợi, và Dino Tamers là minh chứng cho điều này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Russian Car Drift MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.6 cho Android

Một số hình ảnh Hack Chế Tạo Miễn Phí, Free Research trong Dino Tamers MOD APK

Dino Tamers MOD APK coverDino Tamers screenshotDino Tamers apkDino Tamers gameplay


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dino Tamers trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dino Tamers Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dino Tamers APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) v2.13 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Dino Tamers APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) v2.13 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Elite Killer: SWAT MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.4 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dino Tamers APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) v2.13 ?

Dino Tamers Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Dino Tamers có một bộ sưu tập khủng long khổng lồ bao gồm rất nhiều chủng loại. Chúng có hình dáng và kích thước khổng lồ, giống như những gì bạn đã thấy trong Jurassic World. Nhưng một con khủng long to hơn, không có nghĩa là nó mạnh mẽ hơn và khó bắt hơn.

Dino Tamers [com.FoxieGames.DinoProject] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dino Tamers APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) v2.13 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dino Tamers APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) v2.13 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Dino Tamers APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) v2.13 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.FoxieGames.DinoProject Mod APK + DATA của Dino Tamers APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí, Free Research) v2.13 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Helicopter Escape 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.10.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời