Tải Diablo Immortal MOD APK (Không) 1.3.714790 cho Android - Allavida

Tải Diablo Immortal MOD APK (Không) 1.3.714790 cho Android

Tải Diablo Immortal mod (Không) về máy android. Diablo Immortal cung cấp bởi Blizzard Entertainment với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.714790 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Blizzard Entertainment
Version:
v1.3.714790
ID:
com.blizzard.diablo.immortal

AllAvida.Org giới thiệu Diablo Immortal APK v1.3.714790

Diablo Immortal APK là tựa game hành động nhập vai thể loại ARPG kết hợp với MMO từ nhà phát hành danh tiếng Blizzard Entertainment. Game được xem là phiên bản rút gọn và đồng thời có thêm một vài thứ nho nhỏ từ phiên bản PC đã quá thành công trước đó.

Có thể nói thay đổi lớn nhất của Diablo Immortal khi được chuyển thể từ bản PC chính là ở cách chơi hack & splash, đã góp phần giúp game thật sự phù hợp với nền tảng di động. 

Nhân vật, vũ khí cũng liên tục thay đổi nâng cấp. Kẻ thù trong game biến hóa khôn lường với ngoại hình đặc trưng và đầy ấn tượng. Hiệu ứng âm thanh giòn giã trong những trận chiến PvP nảy lửa. Tất cả đều đưa bạn vào một thế giới bí ẩn huyền ảo của thiên thần và ác quỷ, mà trước giờ chỉ có trên PC.

Phiên bản Diablo Immortal MOD APK

Diablo Immortal mod apk, Diablo Immortal hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Bảo Bối Huyền Thoại GOSU Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Diablo Immortal MOD APK

Diablo Immortal APK coverDiablo Immortal APK downloadDiablo Immortal for AndroidDiablo Immortal on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Diablo Immortal trên Allavida.Org?

Để tải xuống Diablo Immortal Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Diablo Immortal APK v1.3.714790 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Diablo Immortal APK v1.3.714790 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Diablo Immortal APK v1.3.714790 ?

Diablo Immortal Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải IDBS Bus Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 7.2 cho Android

Cuối cùng

Đặc biệt trong phiên bản Diablo di động này, nhà sản xuất đã ưu ái bổ sung thêm một món ăn mới, mình tạm gọi là “chiêu tối thượng (Ultimate skill)”, là món đồ thượng đẳng nhất nằm cuối cùng ở mỗi class. Điểm chung của các vũ khí đặc biệt này là khả năng sát thương cực cao nhưng hồi chiêu cực chậm.

Diablo Immortal [com.blizzard.diablo.immortal] là game mod trên Android, tải về phiên bản Diablo Immortal APK v1.3.714790 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Diablo Immortal APK v1.3.714790 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

Diablo Immortal APK v1.3.714790 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.blizzard.diablo.immortal Mod APK + DATA của Diablo Immortal APK v1.3.714790 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời