Tải xuống Demon Blade (MOD Bất Tử, No Attack CD) APK 1.970 (build 210) - Allavida

Tải xuống Demon Blade (MOD Bất Tử, No Attack CD) APK 1.970 (build 210)

Tải xuống APK Demon Blade (MOD Bất Tử, No Attack CD) trên Android 4.4. Demon Blade cung cấp bởi Garage51 Entertainment với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.970 (build 210) được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Garage51 Entertainment
Version:
v1.970 (build 210)
ID:
com.garage.demonblade

AllAvida.Org giới thiệu Demon Blade MOD APK 1.970 (Bất Tử, No Attack CD)

Bạn muốn vào vai một Samurai hùng mạnh với khả năng hàng yêu phục ma thượng thừa và muốn một lần nhìn thấy hết mấy con ma quái khủng khiếp nhất truyền thuyết Nhật Bản, thì còn chờ gì mà không chơi Demon Blade?

Demon Blade là tựa game nhập vai chiến đấu từ nhà phát hành Garage51 Entertainment. Game được thể hiện trên màn hình dọc, đã lượt bỏ hầu hết các nút điều khiển ở các hốc màn hình, mang lại không gian thoáng đãng hấp dẫn cho các trận chiến.

Demon Blade cũng cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau từ PVP. PVE chống lại các con quỷ dữ trong truyền thuyết, hoặc chính các Samurai biến chất khác, hoặc chọn xung trận với những con big boss trong chế độ chơi chiến dịch hấp dẫn. Nhiều sự kiện tương ứng cũng được mở ra như cuộc phiêu lưu vào Ngục tối bị nguyền rủa để đánh bại những vị Thần tham nhũng…

Phiên bản Demon Blade MOD APK là gì?

Nhưng không chỉ là những cuộc chiến triền miên, Demon Blade còn mang trong mình một cốt truyện hấp dẫn, với nhiều tình tiết thắt mở gây cấn. Mở đầu nhân vật của bạn chỉ là một người bình thường, đang bị bao vây trong một biển lửa và đang là cái nhân của một bầy yêu quái. Trong lúc tưởng chắc khỏi mong nhìn thấy mặt trời ấy, một Samura đã đột ngột xuất hiện, quyết chiến xông pha và cứu bạn ra khỏi nơi chốn khủng khiếp này.

Xem thêm  Tải Tây Hành Kỷ VTC Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Bất Tử, No Attack CD trong Demon Blade MOD APK

Demon Blade MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Demon Blade trên Allavida.Org?

Để tải xuống Demon Blade Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Demon Blade MOD APK 1.970 (Bất Tử, No Attack CD) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Demon Blade MOD APK 1.970 (Bất Tử, No Attack CD) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải xuống Nihilumbra (MOD Purchased Full Version) APK 3 (build 100051)

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Demon Blade MOD APK 1.970 (Bất Tử, No Attack CD) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Cho nên, kết luận là không phải cứ quẹt loạn xạ là đánh nhanh thắng nhanh. Mà bạn cần ghi nhớ và chọn lựa đòn đúng cách. Vì mỗi lần quẹt nhá, là bạn sẽ bị tiêu hao một lượng sinh lực nhất định. Và nếu sinh lực còn quá ít, thì bạn không thể tung đòn nào được nữa (èo). Nhưng con quái vật nó cũng không kiên nhẫn lắm đâu, nên hãy suy tính nhanh thôi. Vì nếu cứ đúng đó vận nội công mà chưa ra đòn thì sẽ mất cơ hội, quái vật đã kịp xử gọn bạn trước khi bạn thấy chiêu thức của mình.

Demon Blade [com.garage.demonblade] là game mod trên Android, tải về phiên bản Demon Blade MOD APK 1.970 (Bất Tử, No Attack CD) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Demon Blade MOD APK 1.970 (Bất Tử, No Attack CD) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Demon Blade MOD APK 1.970 (Bất Tử, No Attack CD) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.garage.demonblade APK + DATA của Demon Blade MOD APK 1.970 (Bất Tử, No Attack CD) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Rồng Thần Huyền Thoại Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời