Tải Delicious World MOD APK (Không) 1.35.1 cho Android - Allavida

Tải Delicious World MOD APK (Không) 1.35.1 cho Android

Tải Delicious World mod (Không) về máy android. Delicious World APK Mod cung cấp bởi GameHouse với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.35.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
GameHouse
Version:
v1.35.1
ID:
com.gamehouse.deliciousdinercooking

AllAvida.Org giới thiệu Delicious World APK v1.35.1

Bạn mơ ước được mở một nhà hàng của riêng mình? Bạn muốn nấu những món ăn ngon và tất cả mọi người đều có thể thưởng thức chúng? Hãy tham gia vào Delicious World APK và giúp Emily hoàn thành đam mê của cô.

Ngoài công việc tại nhà hàng, bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn vô cùng thú vị của Emily. Khám phá, trò chuyện cùng những người bạn, gia đình hoặc thậm chí cả đối thủ của cô ấy. Liệu Emily có thể tìm thấy tình yêu của mình? Hãy tìm hiểu điều đó trong trò chơi này.

Phiên bản Delicious World MOD APK

Delicious World mod apk, Delicious World hack full apk cho Andorid

Trò chơi này được phát hành bởi GameHouse, nhà phát hành có đam mê sáng tạo ra những trò chơi vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các trò chơi của GameHouse đều có sự liên quan tới nhau, nó giống như một bộ phim truyền hình dài tập về các nhân vật của họ (Emily, Amber, Angela).

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Pixel People MOD APK (Không) 4.8 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Delicious World MOD APK

Delicious World coverDelicious World story 1024x576Delicious World gameplay 1024x576Delicious World cooking 1024x576Delicious World graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Delicious World trên Allavida.Org?

Để tải xuống Delicious World Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Delicious World APK v1.35.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Delicious World APK v1.35.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Delicious World APK v1.35.1 ?

Delicious World Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Blackmoor 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 11.2 cho Android

Cuối cùng

Hãy nấu ăn thật ngon và thu thập sao để mở khóa các cấp độ, nâng cấp thiết bị và trang trí nhà hàng. Khi bạn đã nổi tiếng ở một địa điểm, hãy tiếp tục cuộc phiêu lưu đến những chân trời mới. Bạn muốn thử sức với thứ gì đây? Có thể là những steakhouse (nhà hàng chuyên bán bò bít tết) bên bờ biển. Hay là món phô mai Roman ricotta. Yên tâm là bạn sẽ được khám phá hết thôi. Cực kỳ hấp dẫn (cùng những nhân vật hoạt hình đáng yêu đến bất ngờ), Delicious World kết hợp thể loại mô phỏng quản lý nhà hàng với cuộc phiêu lưu đầy lãng mạn để tạo ra một công thức vạn người mê. Chúc bạn ngon miệng nhé!

Delicious World [com.gamehouse.deliciousdinercooking] là game mod trên Android, tải về phiên bản Delicious World APK v1.35.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Delicious World APK v1.35.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Delicious World APK v1.35.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.gamehouse.deliciousdinercooking Mod APK + DATA của Delicious World APK v1.35.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải World War 2: Strategy Games MOD APK (Vô Hạn Tiền/Huy Chương) 364 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời