Tải Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.038 cho Android - Allavida

Tải Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.038 cho Android

3.8/5 - (5 bình chọn)

Tải Death Worm mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Death Worm cung cấp bởi PlayCreek với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.038 được cập nhật, yêu cầu MIỄN PHÍ $4.99 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
PlayCreek
Version:
v2.0.038
ID:
com.playcreek.DeathWorm

AllAvida.Org giới thiệu Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.038

Ai đó từng nói với mình rằng một game di động hay không cần cốt truyện, chỉ cần hợp tình, hợp cảnh, hợp gu là được. Và trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch thì không gì hợp tình hợp lý hơn nán lại sau một tựa game không suy nghĩ, chỉ có đập phá, bay nhào và tấn công mọi thứ, như Death Worm MOD APK.

Phiên bản Death Worm MOD APK

Death Worm mod apk, Death Worm hack full apk cho Andorid

Và tốt hơn nữa, nếu nó còn là công cụ để bạn giải tỏa tâm trạng và bức bối trong lòng, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần mở điện thoại, chạm là chơi ngay, không mảy may suy nghĩ.

Đơn giản vì trong Death Worm, bạn đóng vai một con quái vật có hình dáng như một con sâu. Hành trình tiến hóa thành quái vật to bự khổng lồ của bạn chỉ đơn giản bằng cách luồn lách dưới lòng đất sâu rồi lấy đà bay lên mặt đất, ngoạm lấy một con người, hay một con thú, hay đạp đổ một món đồ vật nào đó. Giết, phá, ăn thịt là ý nghĩa cuộc đời của con quái vật này, để rồi một ngày nào đó nó sẽ trở thành một cơn cuồng phong, một quái vật sâu khủng khiếp nhất của thế giới này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải iCá Lmhmod v2021.5.3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Death Worm MOD APK

Death Worm MOD APK coverDeath Worm MOD APK downloadDeath Worm for AndroidDeath Worm MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Death Worm trên Allavida.Org?

Để tải xuống Death Worm Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.038 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.038 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.038 ?

Death Worm Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Đảo Kho Báu Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Ví dụ: bạn lượn qua lại, nhắm sau cho khi ngoi lên quặp trúng một anh áo trắng đang đi trên đường, rồi khi bay lên cao rơi xuống mặt đất lạ “hạ” luôn được một chú trực thăng đang bay. Quả là nhất cử lưỡng tiện. Vì bản thân chú sâu này tuy lươn lẹo, nhưng có một yếu điểm là phải liên tục vận động và chỉ uốn mình được tới một mức độ nào đó thôi, không thẻ bẻ gặp như hình chữ V được. Nên trong quá trình hành sự, bạn phải nhắm khéo một chút để vọt lên đúng hoặc lao xuống đúng nơi đúng chỗ.

Death Worm [com.playcreek.DeathWorm] là game mod trên Android, tải về phiên bản Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.038 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.038 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho MIỄN PHÍ $4.99.

Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.038 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản MIỄN PHÍ $4.99 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playcreek.DeathWorm Mod APK + DATA của Death Worm MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.038 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời