Tải Dead Target MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.76.0 cho Android

Tải Dead Target mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Dead Target APK Mod cung cấp bởi VNG GAME STUDIOS với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.76.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
VNG GAME STUDIOS
Version:
v4.76.0
ID:
com.vng.g6.a.zombie

AllAvida.Org giới thiệu Dead Target APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.76.0

Dead Target MOD APK sẽ giúp bạn có đủ tiềm năng để chiến đấu chống lại những thây ma nguy hiểm. Chỉ cần tải về nó và bạn sẽ có rất nhiều tiền và vàng.

Để bắt đầu, MZ sử dụng một thành phố để thử nghiệm dịch bệnh của họ, đồng thời đây là lời đe dọa tới các chính phủ. Không thể để chuyện này diễn ra, một đội đặc nhiệm đã được cử đi để thu thập thông tin về dịch bệnh và ngăn chặn chúng lây lan ra các thành phố khác. Nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Cuối cùng, đội đặc nhiệm đã tử vong, chỉ còn bạn và đặc vụ M sống sót. Giết hoặc bị giết? Sống hoặc trở thành xác sống? Hãy ở lại chiến đấu, tiêu diệt lũ zombie, cứu đặc vụ M và chờ đợi đội tiếp viện tới cứu bạn.

Phiên bản Dead Target MOD APK

Dead Target mod apk, Dead Target hack full apk cho Andorid

Bối cảnh của Dead Target được xây dựng vào năm 2040, thời điểm khoa học và kỹ thuật của nhân loại đang có một bước tiến quan trọng. Cùng lúc đó, chiến tranh thế giới thứ III đang diễn ra. Bộ Trưởng Quốc phòng ký kết với một công ty có tên MZ, lên kế hoạch phát triển dự án Mục tiêu chết: biến đổi những người lính, tù nhân thành zombie và sử dụng họ để tấn công các nước khác thay vì sử dụng quân đội thông thường. Nhưng bất ngờ, MZ phá bỏ hiệp ước và kích hoạt dịch bệnh xác sống ra toàn cầu. Thế giới đang trên bờ vực của sự diệt vong.

Xem thêm  Tải Talking Tom Gold Run MOD APK (Vô Hạn Tiền) 5.6.0.780 cho Android

Dead Target – sau khi nghe tên của trò chơi, bạn cũng có thể biết được rằng mục tiêu của bạn trong trò chơi này là những con zombie gớm giếc. Trò chơi này được phát hành bởi VNG GAME STUDIOS, một nhà phát hành có trụ sở tại Việt Nam. Theo nhiều cách, tôi nghĩ rằng trò chơi có nhiều điểm tương đồng với Dead Trigger 2, tuy nhiên trò chơi này có một số điểm khác biệt khiến cho cuộc chiến chống zombie của bạn trở lên kịch tính và đáng sợ hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Dead Target MOD APK

Dead Target coverDead Target plot 1024x683Dead Target gameplay 1024x683Dead Target weapons 1024x683Dead Target graphics 1024x683


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dead Target trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dead Target Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dead Target APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.76.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Red Imposter: Nightmare Christmas MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.1 cho Android

Tải Dead Target APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.76.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dead Target APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.76.0 ?

Dead Target Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Điều tôi thích nhất ở trò chơi này là bạn không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn không thể biết được rằng lũ zombie sẽ lao ra từ đâu và chúng có khả năng gì. Đôi khi một số zombie nhìn có vẻ yếu ớt nhưng chúng có thể chịu được hàng trăm viên đạn. Một số zombie có khả năng nôn axit hay thậm chí là một con chó zombie hung dữ sẵn sàng lao thẳng vào bạn.

Dead Target [com.vng.g6.a.zombie] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dead Target APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.76.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dead Target APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.76.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Ngự Hồn Sư Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Dead Target APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.76.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.vng.g6.a.zombie Mod APK + DATA của Dead Target APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v4.76.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời