Tải Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) 2.4.14 cho Android - Allavida

Tải Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) 2.4.14 cho Android

Tải Dead Cells mod (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) về máy android. Dead Cells APK Mod cung cấp bởi Playdigious với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.4.14 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Playdigious
Version:
v2.4.14
ID:
com.playdigious.deadcells.mobile

AllAvida.Org giới thiệu Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) v2.4.14

Dead Cells MOD APK (Mở Khóa DLC, Vô Hạn Cells) là tựa game theo dạng platform-action, một sự pha trộn hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại. Nếu bạn yêu thích các trò chơi thể loại metroid-vania cổ điển, bạn không thể bỏ lỡ trò chơi tuyệt vời này.

Cái tên Dead Cells (tế bào chết) của game nói về nhân vật chính: một ký sinh trùng ở dạng dịch nhầy chui vào cơ thể một chiến binh đã tử trận, hồi sinh anh ta và thế là cuộc chơi bắt đầu. Và cuộc sống mới kỳ diệu làm sao! Có thể bạn chỉ là một mớ nhầy xanh, nhưng cơ thể chiến binh nơi bạn trú ngụ lại chuyền động linh hoạt vô cùng, nhờ cơ chế điều khiển nhạy bén và mượt mà.

Đến lúc nào đó bạn sẽ gục ngã và phải bắt đầu lại từ đầu hành trình của mình. Nhưng có một số cách để lần sau đầu xuôi đuôi lọt đấy. Giữa các khu vực, bạn có thể trao đổi các tế bào mình thu thập được để kiếm vật phẩm đặc biệt: chẳng hạn, bình hồi máu của bạn có thể được nâng cấp để bạn uống được nhiều lần hơn mỗi khi gần hết máu..

Xem thêm  Tải Tower Run MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.19 cho Android

Phiên bản Dead Cells MOD APK

Dead Cells mod apk, Dead Cells hack full apk cho Andorid

Hiện tại, game thám hiểm hầm ngục được giới chuyên môn hết lời khen ngợi của hãng Motion Twin đã có mặt trên Google Play.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa, Vô Hạn Cells trong Dead Cells MOD APK

Dead Cells coverDead Cells story 1024x577Dead Cells gameplay 1024x576Dead Cells dungeons 1024x576Dead Cells graphics 1024x577


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dead Cells trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dead Cells Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) v2.4.14 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Mỹ Nữ Truyện Mobile Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) v2.4.14 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) v2.4.14 ?

Dead Cells Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bản đồ của Dead Cells được chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực lại được chia thành nhiều nhánh. Bạn có thể tự do khám phá từng khu vực mà không cần theo mô tuýp có sẵn như các trò chơi đi cảnh thông thường khác. Sau mỗi giai đoạn, kẻ thù càng mạnh hơn. Bạn cần nâng cấp vũ khí và kỹ năng của mình nếu muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu. Khi chiến đấu, đừng quên một điều tối quan trọng, “cái chết chưa phải sự kết thúc”.

Dead Cells [com.playdigious.deadcells.mobile] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) v2.4.14 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) v2.4.14 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0Chơi không cần mạng.

Xem thêm  Tải 456 Survival Challenge MOD APK (Không) 0.0.12 cho Android

Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) v2.4.14 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playdigious.deadcells.mobile Mod APK + DATA của Dead Cells MOD APK (Mở Khóa, Vô Hạn Cells) v2.4.14 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời