Tải Dead Ahead MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.1 cho Android - Allavida

Tải Dead Ahead MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.1 cho Android

Tải Dead Ahead mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Dead Ahead cung cấp bởi Mobirate với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.3.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Mobirate
Version:
v3.3.1
ID:
com.mobirate.DeadAheadTactics

AllAvida.Org giới thiệu Dead Ahead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.3.1

Dead Ahead MOD APK là tựa game chiến thuật thủ thành đồ họa pixel lấy đề tài zombie từ nhà phát hành Mobirate. Trong game nhiệm vụ của bạn là giữ cho chiếc xe bus của mình an toàn khỏi bọn zombie đang rần rần ngoài kia.

Theo các vòng chơi thì số lượng, chất lượng cả hai bên đều tăng lên đáng kể. Bạn mạnh hơn có nghĩa là tụi zombie cũng mạnh hơn, không còn khù khờ, vô dụng nữa mà chạy nhanh, nhảy giỏi lại có khả năng chiến đấu như ai. Chúng có thể có áo chống dại, khả năng miễn nhiệm với dao đâm hay lửa, hay thuốc nổ… Số lượng thì khỏi bàn, AI của game sẽ luôn đảm bảo một sự tương quan lực lượng đáng nể để mỗi trận chiến diễn ra không bao giờ dễ dàng.

Nhạc vui vẻ không có đen tối gì nha mọi người. Hiệu ứng cũng đáng yêu lắm, âm thanh náo nhiệt nhưng không ồn ào, không có tí đe dọa nào. Chơi rất thoải mái và thư giãn.

Xem thêm  Tải World War 2 Reborn MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.0 cho Android

Phiên bản Dead Ahead MOD APK

Dead Ahead mod apk, Dead Ahead hack full apk cho Andorid

Trong game bạn sẽ có các chỉ số quan trọng sau: Courage (năng lượng) dùng tăng thêm lính và chỉ số Rage (phép thuật) dùng kỹ năng hoặc vật phẩm hỗ trợ để tấn công. Nhưng theo mình thì quan trọng hơn là Courage, vì dù bạn có trang bị tốt cỡ nào mà số lính lèo tèo so với zombie thì khả năng chiến thắng cũng là rất mong manh. 

Game thủ thành chiến zombie dễ cưng hết nấc!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Dead Ahead MOD APK

Dead Ahead MOD APK coverDead Ahead MOD APK downloadDead Ahead for AndroidDead Ahead MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dead Ahead trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dead Ahead Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dead Ahead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.3.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải MadOut2 BigCityOnline MOD APK (Vô Hạn Đạn, Không Quảng Cáo, Speed) 10.27 cho Android

Tải Dead Ahead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.3.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dead Ahead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.3.1 ?

Dead Ahead Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tất nhiên là lính thường thì tạo ra nhanh, còn lính càng cao cấp thì thời gian tích lũy càng lâu, cần nhiều tiền vàng hơn để sở hữu. Nói chung tùy anh em thôi, mỗi người sẽ có một kiểu chiến đấu và chiến thuật tấn công riêng. Và đó cũng chính là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn độc đáo của game này.

Dead Ahead [com.mobirate.DeadAheadTactics] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dead Ahead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.3.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dead Ahead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.3.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải NBA LIVE Mobile Basketball MOD APK (Không) 6.0.20 cho Android

Dead Ahead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.3.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.mobirate.DeadAheadTactics Mod APK + DATA của Dead Ahead APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v3.3.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời