DDD là ngày gì? Destroy Dick December là gì?

Ngày DDD là ngày gì

Tháng 11 đến rồi, đây là khoảng thời gian để các anh em tham gia thử thách NNN (No Nut November). Sau khi đã hoàn thành thử thách NNN của tháng 11 thì các anh em có thể tiếp tục tham gia thử thách Destroy Dick December trong tháng 12 tiếp theo. Vậy DDD là gì hay thử thách Destroy Dick December là gì? Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trước khi tìm hiểu về DDD thì các bạn nên hiểu rõ về thử thách NNN (No Nut November) trước nhé. Để hiểu rõ NNN là gì các bạn có thể tham khảo trong đường link bên dưới:

  • NNN có nghĩa là gì? No nut November là gì?

DDD là gì?

DDD là viết tắt của Destroy Dick December, 1 thử thách chỉ dành cho những người đã chiến thắng No Nut November ở tháng 11. Trong thử thách này, người nam sẽ thực hiện việc tự sướng liên tục trong tháng 12 theo format ngày 1 tháng 12 làm 1 lần, ngày 2 tháng 12 làm 2 lần… và tiếp tục gia tăng số lần tự sướng dựa theo số ngày trong tháng 12. Đến ngày 31 tháng 12 thì làm 31 lần. Để vượt qua thử thách DDD, anh em phải thực hiện được 496 lần trong suốt tháng 12.

Thử thách DDD được nhiều người biết đến nhờ vào bước đệm lót đường của thử thách NNN vào tháng 11.

Xem thêm  Hướng dẫn cập nhật Liên Quân

Nguồn gốc của Destroy Dick December bắt nguồn từ một người dùng Instagram với tên là @rapper2k. Vào ngày 10 tháng 11 năm 2017, anh chàng này đã đăng tải 1 bài viết đề cập đến thử thách DDD và nhận được 7,500 lượt thích. Đến ngày 12 tháng 11, một người dùng tên Loss8 đã đăng tải lên Instagram 1 hình chụp được biết đến như là luật của Destroy Dick December.

Trên đây là một số thông tin Hoatieu đã chia sẻ đến bạn đọc về thử thách DDD (Destroy Dick December). Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân, nhiều người đánh giá thử thách NNN là thử thách điên rồ, còn DDD được đánh giá cũng không dễ thực hiện. Ngoài ra người chơi cũng nên cân nhắc những ảnh hưởng đến sức khỏe khi tham gia các thử thách này.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời