Đáp án test độ lươn của bạn Liên quân Cách nhận free skin Độ Mixi - Allavida

Đáp án test độ lươn của bạn Liên quân Cách nhận free skin Độ Mixi

Mới đây, Liên Quân Mobile đã chính thức công bố lần hợp tác cùng Độ Mixi để cho ra mắt skin Errol Độ Mixi. Vị tướng được chọn cho skin hợp tác lần này giữa Độ Mixi và Liên Quân Mobile là Errol và skin này sẽ là bậc S đặc biệt với tên gọi Errol Stream đến bao giờ. Trong bài viết này Hoatieu xin chia sẻ đến bạn đọc cách nhận skin Độ Mixi trong Liên Quân Mobile, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Code game Kiếm Thế Origin mới nhất

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile

Bước 1: Bạn mở game lên, ở giao diện trang chủ bạn chọn vào mục Sự kiện ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy tìm đến mục Free skin Errol hợp tác > Steam đến bao giờ ở thanh bên trái. Chọn vào Chơi ngay ở khung sự kiện để tiếp tục.

Bước 3: Giao diện nhiệm vụ của sự kiện miễn phí này sẽ xuất hiện, bạn có thể xem nhiệm vụ và thực hiện chúng để nhận những món linh kiện tương ứng. Khi nhận đủ 4 linh kiện, một mảnh ghép robot sẽ được mở và game thủ cần 4 mảnh cho một mảnh Robot. Khi tích lũy đủ 4 mảnh Robot, bạn sẽ nhận được trang phục Độ Mixi Errol Steam đến bao giờ.

Bạn có thể kiểm tra số linh kiện mình đã nhận được khi chọn vào mục Đã mở khóa ../16 ở góc trái bên dưới.

Xem thêm  Mẫu học bạ trung học cơ sở 2022 Học bạ THCS

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được những hiệu ứng miễn phí cho trang phục này như khung viền avatar, hiệu ứng Hạ địch 10 linh kiện khi tham gia trả lời bộ câu hỏi cực kỳ lươn lẹo của “tộc trưởng” bằng cách chọn mục Quà giới hạn bên dưới và chọn Chơi ngay.

Với những nhiệm vụ cực đơn giản và dễ hoàn thành, sự kiện Free skin hợp tác lần này của Độ Mixi và Liên Quân Mobile sẽ là món quà hết sức đặc biệt dành cho game thủ. Hy vọng bạn sẽ sớm nhận được Errol Steam đến bao giờ và có những trải nghiệm tuyệt vời trong game.

Đáp án Test độ lươn của bạn

Đáp án: B

Đáp án: A

Đáp án: D

Đáp án: B

Đáp án: C

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời