Tải Dangerous Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7.0 cho Android - Allavida

Tải Dangerous Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7.0 cho Android

Tải Dangerous Shelter mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Dangerous Shelter cung cấp bởi StoryTaco.inc với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.7.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
StoryTaco.inc
Version:
v2.7.0
ID:
com.lucydream.dangerousshelter.otome.story

AllAvida.Org giới thiệu Dangerous Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.0

Dangerous Shelter MOD APK là game Otome di động xoay quanh câu chuyện tương tác kể về ngả rẽ của một cô gái khi vừa phải sinh tồn trong thế giới zombie vừa đắn đo lựa chọn trong Tình yêu. Câu chuyện hơi đen tối, đượm màu u ám nhưng đầy kích thích mê hoặc.

Phiên bản Dangerous Shelter MOD APK

Dangerous Shelter mod apk, Dangerous Shelter hack full apk cho Andorid

Tình yêu định mệnh giữa giờ khắc tuyệt vọng

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Dangerous Shelter MOD APK

Dangerous Shelter MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dangerous Shelter trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dangerous Shelter Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dangerous Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Uma Musume Pretty Derby MOD APK (Không) 1.13.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Dangerous Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dangerous Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.0 ?

Dangerous Shelter Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trong quá trình theo dõi câu chuyện, ở các tình huống quan trọng, game sẽ đưa ra các gợi ý để người chơi, đang đóng vai nhân vật nữ chính, lựa chọn. Cái kết của câu chuyện chính là tổng hợp của những lựa chọn này. Nên hãy suy nghĩ thật kỹ, làm theo những gì con tim và lý trí mách bảo, để sống một cuộc đời đúng như tính cách của bạn nhất. Thì chơi game này mới thật sự vui. Bạn sẽ hiểu ra với tính cách và thế giới quan của mình thì khi lạc vào tình huống tương tự, mình có thể sẽ đi tới đâu. 

Xem thêm  Tải xuống World War Heroes (MOD Vô Hạn Đạn) APK 1.28.3 (build 100530)

Dangerous Shelter [com.lucydream.dangerousshelter.otome.story] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dangerous Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dangerous Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Dangerous Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lucydream.dangerousshelter.otome.story Mod APK + DATA của Dangerous Shelter APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v2.7.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời