Tải Dangerous Fellows MOD APK (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) 1.23.1 cho Android - Allavida

Tải Dangerous Fellows MOD APK (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) 1.23.1 cho Android

Tải Dangerous Fellows mod (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) về máy android. Dangerous Fellows cung cấp bởi Tilting Point với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.23.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Tilting Point
Version:
v1.23.1
ID:
com.lucydream.dangerousfellows

AllAvida.Org giới thiệu Dangerous Fellows APK + MOD (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) v1.23.1

Bạn là fan của game tiểu thuyết tương tác nhưng không lẽ cứ hẹn hò lãng mạn kiểu sinh viên ma cà bông hay chuyện tình văn phòng đầy trắc trở? Mãi cũng chán, sao không thử một trò vừa có yêu đương vừa có yếu tố kinh dị như Dangerous Fellows MOD APK thử nào?

Dù cho cẩn thận hay đề phòng cách mấy thì cũng sẽ có lúc bất cẩn. Một lần không dằn được cơn đói, bạn đã phải lần ra ngoài để ăn tối. Tất nhiên zombie đâu để yên, đợi sẵn đó, chờ con mồi ra là xử liền. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc thì bạn đã được sự giúp đỡ kịp thời của các chàng trai xa lạ và được mang về nơi trú ẩn. Đây là chỗ cư trú của số ít người còn sống. Giờ đây bạn đã nhập cuộc và cùng mọi người sinh tồn qua đại dịch kinh hoàng. Tại đây vài mối quan hệ chớm nở, có tình bạn, có tình yêu, tình đồng đội. Chính bạn sẽ là người tìm ra câu trả lời cho mình.

Phiên bản Dangerous Fellows MOD APK

Dangerous Fellows mod apk, Dangerous Fellows hack full apk cho Andorid

Có điều lần này, không duy chỉ có sự lãng mạn. Mà tình yêu cần được thăng hoa trong bối cảnh zombie hãi hùng. Đại khái chuyện là vầy. Thế giới giờ đây không còn là một hành tinh xanh lý tưởng nữa. Đại dịch virus nguy hiểm đã xuất hiện và càn quét qua mọi thứ, lây lan tới tận từng ngóc ngách của Trái đất. Hầu hết mọi người đều đã nhiễm bệnh và trở thành xác sống. Có vài người vẫn may mắn sống sót, và bạn là một cô gái hiếm hoi trong số đó. Nhưng việc còn tồn tại trong thế giới khủng khiếp này có khi lại là một điều khá bất hạnh. Bạn phải liên tục tìm đủ mọi cách để chiến đấu và chạy trốn khỏi các zombie khát máu xung quanh.

Xem thêm  Tải Hotel Hideaway Virtual World Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Câu chuyện tương tác đầy ngọt ngào nhưng không kém phần kinh dị

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý trong Dangerous Fellows MOD APK

Dangerous Fellows MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dangerous Fellows trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dangerous Fellows Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Dangerous Fellows APK + MOD (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) v1.23.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Dangerous Fellows APK + MOD (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) v1.23.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải One Piece Burning Will Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Dangerous Fellows APK + MOD (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) v1.23.1 ?

Dangerous Fellows Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Có rất nhiều sự việc liên tục diễn ra trong game. Cách chơi đơn giản chỉ là đọc, dõi theo câu chuyện và chạm vào các lựa chọn khi được game đưa ra. Có rất nhiều thứ đưa đường dẫn lối và khiến bạn không thể dừng được, dù tâm trí luôn xác định từ đầu là nên làm thế này, nên làm thế kia. Đó là cuộc đấu tranh tâm lý cực kỳ căng thẳng, giữa mạng sống và cái chết, giữa tình yêu và tình bạn, giữa lý trí và con tim. Bạn sẽ nghe theo trái tim và chọn một chàng trai có tính cách hợp với mình, hay chọn một người có thể giúp bạn an toàn đi qua mọi khó khăn của cuộc sống. Game đầy đủ nhé, vừa lãng mạn, vừa kinh dị, vừa mềm yếu lại vừa có những cuộc chiến. Tổng cộng có tới 7 kết thúc khác nhau tùy vào chọn lựa của bạn. Nên dù chơi đi chơi lại thì vẫn sẽ có khối thứ để khám phá và cảm nhận.

Dangerous Fellows [com.lucydream.dangerousfellows] là game mod trên Android, tải về phiên bản Dangerous Fellows APK + MOD (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) v1.23.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Dangerous Fellows APK + MOD (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) v1.23.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

Xem thêm  bảo bối huyền thoại hack - chia sẽ hack bbht - Game mobile code bảo bối huyền thoại

Dangerous Fellows APK + MOD (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) v1.23.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lucydream.dangerousfellows Mod APK + DATA của Dangerous Fellows APK + MOD (Vô Hạn Ruby/Vé/Gợi ý) v1.23.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời