Tải Cyberika MOD APK (Không) 1.5.1-rc436 cho Android - Allavida

Tải Cyberika MOD APK (Không) 1.5.1-rc436 cho Android

Tải Cyberika mod (Không) về máy android. Cyberika cung cấp bởi Kefir! với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.1-rc436 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kefir!
Version:
v1.5.1-rc436
ID:
game.rpg.action.cyber

AllAvida.Org giới thiệu Cyberika APK v1.5.1-rc436

Cyberika APK là một dự án trò chơi mới từ nhà phát triển Kefir, mang phong cách nhập vai và hành động dành riêng cho hệ điều hành Android.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được các vật phẩm và vũ khí. Chúng là một phần quan trọng của trò chơi, giúp nhân vật tăng sức mạnh để có thể vượt qua các thử thách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua nhân vật mới. Họ có các điểm thuộc tính cao hơn nhân vật mặc định và các kỹ năng chiến đấu độc đáo. Street Fighter và Neon Beast là những chiến binh đang được quan tâm nhất.

Phiên bản Cyberika MOD APK

Cyberika mod apk, Cyberika hack full apk cho Andorid

Đây là trò chơi hành động với góc nhìn thứ ba. Bạn có thể di chuyển xung quanh trong thành phố thông qua phím D-Pad ảo ở phía bên trái của màn hình, sử dụng các vật phẩm, sự trợ giúp hoặc tấn công kẻ thù bằng các phím hành động bên góc phải màn hình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Mad GunZ MOD APK (Vô Hạn Đạn) 2.3.4 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Cyberika MOD APK

Cyberika MOD APK by ALLAVIDA.ORGCyberika downloadCyberika apkCyberika screenshot


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Cyberika trên Allavida.Org?

Để tải xuống Cyberika Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Cyberika APK v1.5.1-rc436 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Cyberika APK v1.5.1-rc436 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Cyberika APK v1.5.1-rc436 ?

Cyberika Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Ramboat 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3.1 cho Android

Cuối cùng

Cyberika [game.rpg.action.cyber] là game mod trên Android, tải về phiên bản Cyberika APK v1.5.1-rc436 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Cyberika APK v1.5.1-rc436 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4Yêu cầu mạng.

Cyberika APK v1.5.1-rc436 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống game.rpg.action.cyber Mod APK + DATA của Cyberika APK v1.5.1-rc436 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời