Tải Cyber Fighters MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.11.68 cho Android - Allavida

Tải Cyber Fighters MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.11.68 cho Android

Tải Cyber Fighters mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Cyber Fighters APK Mod cung cấp bởi ZITGA với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.11.68 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ZITGA
Version:
v1.11.68
ID:
com.epiczone.cyberfighters.stickman.shadow

AllAvida.Org giới thiệu Cyber Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.11.68

Với phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) của trò chơi Cyber Fighters cung cấp bởi ALLAVIDA.ORG, bạn có rất nhiều tiền để mua sắm trang bị và nâng cấp kỹ năng miễn phí. Tải xuống trò chơi qua đường link bên dưới bài viết.

Tại Detroit, khi những ký kết giữa các quốc gia thất bại, thành phố trở thành vô chính phủ. Bạo loạn xảy ra ở khắp nơi, và những kẻ xấu xa nhất sẽ bị đày đến đây. Detroit được cho rằng là nhà tù biệt giam lớn nhất thế giới, chứa đựng nhiều thế lực bóng tối, và là nơi có thể vào nhưng không thể ra.

Czerno 21, một cỗ máy chiến tranh được lắp đặt những vũ khí tối tân. Inferno – kẻ nhân danh đức chúa, sinh ra trong ngục tù lớn lên giữa những kẻ tội đồ. Anh ta được mệnh danh là sứ giả của những cơn thịnh nộ, khi sở hữu một cơ thể cường tráng cùng với chiếc búa sắt khổng lồ.

Phiên bản Cyber Fighters MOD APK

Cyber Fighters mod apk, Cyber Fighters hack full apk cho Andorid

Xem thêm  cách hack free fire bắn headshot 90% OB29 trên điện thoại

ZITGA là một nhà phát hành có quan điểm “Bring the joy to everyone – mang niềm vui cho mọi người”. Họ đang làm rất tốt điều đó khi loạt Stickman nhận được sự yêu quý từ người chơi, với hàng trăm triệu lượt tải xuống.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Cyber Fighters MOD APK

Cyber Fighters MOD APK coverCyber Fighters screenshotCyber Fighters gameplay


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Cyber Fighters trên Allavida.Org?

Để tải xuống Cyber Fighters Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Cyber Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.11.68 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải BADLAND MOD APK (Mở Khóa) 3.2.0.66 cho Android

Tải Cyber Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.11.68 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Cyber Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.11.68 ?

Cyber Fighters Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Về cơ chế điều khiển, Cyber Fighters khá giống với các Hack n Slash như Stickman Legends hay Shadow of Death. Bạn chiến đấu trên nền màn hình 2D ngang trên chiếc điện thoại di động, di chuyển qua trái/phải, đánh bại mọi kẻ thù thông qua các kỹ năng và hành động của Cyber. Ở góc dưới màn hình, bạn có thể nhảy, di chuyển nhanh, nhảy lên cao và tấn công.

Cyber Fighters [com.epiczone.cyberfighters.stickman.shadow] là game mod trên Android, tải về phiên bản Cyber Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.11.68 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Cyber Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.11.68 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Chơi không cần mạng.

Xem thêm  Tải 1945 Air Force MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) 9.43 cho Android

Cyber Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.11.68 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.epiczone.cyberfighters.stickman.shadow Mod APK + DATA của Cyber Fighters APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.11.68 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời