Tải Criminal Case MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) 2.38.2 cho Android

Tải Criminal Case mod (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) về máy android. Criminal Case APK Mod cung cấp bởi Pretty Simple với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.38.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Pretty Simple
Version:
v2.38.2
ID:
com.prettysimple.criminalcaseandroid

AllAvida.Org giới thiệu Criminal Case APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v2.38.2

Những bộ phim trinh thám mang đến cho tôi mơ ước trở thành một thám tử. Criminal Case MOD APK là trò chơi cung cấp cho tôi môi trường để hiện thực hóa ước mơ của mình. Hiện tại, nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Chúng tôi cũng cung cấp phiên bản MOD để mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn!

Tuy nhiên, nếu hung thủ là một kẻ khôn ngoan hơn thì bạn cần trải qua nhiều quá trình hơn để có thể dẫn đến bước kết án. Những nhân viên tại phòng thí nghiệm sẽ cung cấp một số thông tin như nạn nhân đã bị giết như thế nào, hung thủ là kẻ thuận tay trái hay phải. Kết hợp với những vật phẩm mà hệ thống yêu cầu bạn tìm kiếm ở hiện trường, cảnh sát trưởng sẽ hỗ trợ điều tra và khoanh vùng tên tội phạm.

Phiên bản Criminal Case MOD APK

Criminal Case mod apk, Criminal Case hack full apk cho Andorid

Trong trường hợp hung thủ là một kẻ nghiệp dư, hắn có thể để lại những dấu vân tay, máu hoặc tế bào mô như da, móng tay và tóc. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy danh tính của hắn khi kết hợp với lực lượng công an để truy xuất thông tin của các công dân trong quốc gia cục bộ.

Xem thêm  Tải Whispers MOD APK (Mở Khóa Chapters/Premium Stuff) 1.2.6.12.16 cho Android

Criminal Case cung cấp một cái nhìn sâu sắc về ngành pháp y và công việc điều tra đầy vất vả của những sĩ quan cảnh sát trong những vụ án giết người. Bối cảnh đầu tiên của trò chơi xây dựng tại thị trấn Grimsborough, nơi đang đối mặt với những tên tội phạm vô cùng nguy hiểm. Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều người dân vô tội bị sát hại. Thế nhưng, lực lượng bảo vệ của công dân nơi đây đang thiếu đi một người có thể thâu tóm các chuỗi sự kiện để tìm ra hung thủ sau cùng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Năng Lượng trong Criminal Case MOD APK

Criminal Case CoverCriminal Case for Android 1024x576Criminal Case screenshot 1024x576Criminal Case MOD APK 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Criminal Case trên Allavida.Org?

Để tải xuống Criminal Case Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Criminal Case APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v2.38.2 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Energy Blast MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.6 cho Android

Tải Criminal Case APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v2.38.2 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Criminal Case APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v2.38.2 ?

Criminal Case Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Hãy sử dụng đến các gợi ý của hệ thống để có thêm ý tưởng. Hãy thẩm vấn những nghi phạm, đặt ra các câu hỏi thông minh để khiến hắn ta lộ ra sơ hở.

Criminal Case [com.prettysimple.criminalcaseandroid] là game mod trên Android, tải về phiên bản Criminal Case APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v2.38.2 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Criminal Case APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v2.38.2 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Criminal Case APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v2.38.2 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.prettysimple.criminalcaseandroid Mod APK + DATA của Criminal Case APK + MOD (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng) v2.38.2 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Them Bombs MOD APK (Mở Khóa Full Version) 2.3.1 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời