Tải Cover Strike MOD APK (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) 1.7.02 cho Android - Allavida

Tải Cover Strike MOD APK (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) 1.7.02 cho Android

Tải Cover Strike mod (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) về máy android. Cover Strike APK Mod cung cấp bởi Top Actions với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.7.02 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Top Actions
Version:
v1.7.02
ID:
com.gun.black.ops

AllAvida.Org giới thiệu Cover Strike APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) v1.7.02

Tải xuống trò chơi Cover Strike MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Súng) và tham gia vào các cuộc đối đầu không cân sức. Hãy chú ý, bởi những kẻ địch có thể đang ngắm vào đầu bạn và chờ cơ hội để nổ súng đấy!

Nhưng thực chất, Cover Strike không khó đến vậy. Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ phiên bản nào của Call of Duty thì bạn sẽ nhận thấy rằng, độ dốc của nó tăng lên một cách khá nhanh khiến newbie khó bắt kịp. Việc replay nhiều lần trong một nhiệm vụ là khá thường xuyên. Với trò chơi này thì đơn giản hơn một chút. Tôi dựa vào kinh nghiệm đã có trước đó, cố gắng tìm ra mánh khóe để giảm tỉ lệ bị sát hại xuống và tôi nhận ra rằng chúng khá hiệu quả. Việc vượt qua Espisode 1 và hai chỉ diễn ra trong khoảng hơn một giờ đồng hồ.

Phiên bản Cover Strike MOD APK

Cover Strike mod apk, Cover Strike hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Mitoza MOD APK (Không) 0.55 cho Android

Chiến dịch trong chế độ Campaign được chia thành 6 tập, mỗi tập có khoảng 20 khu vực nòng cốt của địch cần phải đánh chiếm. Giành chiến thắng là tiền đề để bước tiếp trên con đường giành lại hòa bình cho thế giới. Tất nhiên, sẽ có nhiều khó khăn khi lực lượng và sự khôn ngoan của kẻ địch liên tục tăng lên.

Counter-Strike là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất phổ biến hàng đầu trên thế giới. Lối chơi cổ điển, tập trung vào trải nghiệm hơn hai thế kỉ qua không có nhiều biến động nhiều, nhưng vẫn để lại một điều gì đó trong lòng game thủ. Cho đến nay, có khá nhiều các trò chơi khác được phát triển dựa trên những điểm cốt lõi của Counter-Strike. Cover Strike là một điển hình, với đồ họa và các tính năng được xây dựng theo hướng hiện đại hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa trong Cover Strike MOD APK

Cover Strike CoverCover Strike gameplayCover Strike for android 1024x576Cover Strike weapons


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Cover Strike trên Allavida.Org?

Để tải xuống Cover Strike Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Cover Strike APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) v1.7.02 miễn phí.

Xem thêm  Tải Hải Tặc Loạn Chiến Gzone Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Cover Strike APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) v1.7.02 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Cover Strike APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) v1.7.02 ?

Cover Strike Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Cover Strike [com.gun.black.ops] là game mod trên Android, tải về phiên bản Cover Strike APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) v1.7.02 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Cover Strike APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) v1.7.02 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Xem thêm  Tải Gold and Goblins MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 1.13.1 cho Android

Cover Strike APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) v1.7.02 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.gun.black.ops Mod APK + DATA của Cover Strike APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Guns Mở Khóa) v1.7.02 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời