Tải Coromon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.6.10 cho Android - Allavida

Tải Coromon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.6.10 cho Android

Tải Coromon mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Coromon cung cấp bởi Freedom! Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.6.10 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Freedom! Games
Version:
v0.6.10
ID:
com.tragsoft.coromon

AllAvida.Org giới thiệu Coromon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.6.10

Coromon MOD APK là tựa game phiêu lưu nhập vai chiến thuật theo lượt với đồ họa Pixel kinh điển. Trong game bạn là một thiếu niên anh hùng thuộc tổ chức Lux Solis có nhiệm vụ truy tìm và thu thập các sinh vật Coromon huyền bí để thành lập đội quân thú hùng mạnh.

Ngoài đồ họa PixelArt gợi thời thơi ấu dữ dội thì mình còn đánh giá rất cao nhạc trong game. Có tổng cộng hơn 50 bài nhạc hay ho ra trò được lồng ghép theo từng phân đoạn và tình huống trong game, khiến người chơi không muốn phấn khích cũng không được. 

Phiên bản Coromon MOD APK

Coromon mod apk, Coromon hack full apk cho Andorid

Và để xử tụi Titan này, một tổ chức bí mật đã ra đời, là Lux Solis. Đây là nơi tập hợp các thiếu niên anh hùng từ nhiều nơi khác nhau để cùng thui rèn những đội quân đặc biệt tiêu diệt đám Titan hay gây sự kia. Đội quân đặc biệt mình đang nói ở đây chính là các con thú hiếm, được gọi tên chung là các Coromon. Ở Velua hiện có hơn 120 loài Coromon khác nhau, chúng thường là kết quả lai tạo từ vài giống loài kinh điển để tạo thành một loài thú mới có sức mạnh vô song, đặc biệt và không hề giống với bất cứ loài vật nào bạn từng biết (trừ phi bạn đã chơi Pokemon). 

Xem thêm  Tải MU Vinh Dự Funtap Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Coromon là tựa game ăn theo Pokemon kinh điển không ai không biết. Để bắt đầu tâm sự mỏng về game này thì mình sẽ nói về cốt truyện trước, vì đây chính là tiền đề cho sự hấp dẫn của game. Mà bạn cũng phải biết sơ qua thì bắt đầu nó mới máu được.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Coromon MOD APK

Coromon MOD APK coverCoromon for AndroidCoromon MOD APK downloadCoromon MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Coromon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Coromon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Coromon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.6.10 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Totally Reliable Delivery Service MOD APK (Mở Khóa DLC) 1.383 cho Android

Tải Coromon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.6.10 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Coromon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.6.10 ?

Coromon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Và khi chơi, bạn cũng có thể tự thử thách mình với nhiều kiểu chiến trường khác nhau. Thậm chí có thể chọn Titan để đấu cùng Coromon của mình. Giao chiến đơn giản chỉ là hai đứa đối thoại với nhau rồi lần lượt tung chưởng thôi. Cho nên nhấn phím touch màn hình không khó, quan trọng là chọn đúng người đúng việc và đúng đối thủ thôi.

Coromon [com.tragsoft.coromon] là game mod trên Android, tải về phiên bản Coromon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.6.10 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Coromon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.6.10 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

Coromon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.6.10 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.tragsoft.coromon Mod APK + DATA của Coromon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v0.6.10 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Dead Ahead MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.3.1 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời