Tải Cooking Mama MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.78.0 cho Android - Allavida

Tải Cooking Mama MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.78.0 cho Android

Tải Cooking Mama mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Cooking Mama cung cấp bởi Office Create Corp với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.78.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Office Create Corp
Version:
v1.78.0
ID:
jp.co.ofcr.cm00

AllAvida.Org giới thiệu Cooking Mama APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.78.0

Bạn có muốn tự tay nấu những món ăn ngon và thổi bùng ngọn lửa yêu nghề với một trò chơi mô phỏng nấu ăn hấp dẫn như Cooking Mama MOD APK? Một tựa game vừa học vừa chơi từ nhà phát hành Office Create Corp. Trong game nấu ăn này, bạn sẽ là một cô con gái nhỏ, luôn muốn nấu thật nhiều món ăn ngon cho gia đình yêu dấu của mình. 

Tất nhiên, giống như nấu ăn ở ngoài đời, bạn phải trực tiếp làm từng khâu nhỏ nhất. Nhưng đừng quá lo nếu cho con chơi game này, vì đa phần các thao tác chỉ là chạm, trượt trên màn hình di động. Và nếu bé chưa biết đọc, bạn hãy đọc theo các chỉ dẫn trên màn hình để nói với bé. Chơi dễ lắm bé nhà mình 4 tuổi là cà cà quẹt quẹt game này ngon lành. 

Cuối cùng, bạn còn có thể tùy chỉnh game hết ý theo sở thích của mình: từ giao diện trò chơi, cho tới trang phục của nhân vật (quần áo, màu tóc, phụ kiện…). Một game đầy màu sắc và còn tha hồ thay đổi như vầy sẽ là suối nguồn cảm hứng cho bất kỳ người chơi nào.

Xem thêm  Tải Mafia Inc MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) 0.31 cho Android

Phiên bản Cooking Mama MOD APK

Cooking Mama mod apk, Cooking Mama hack full apk cho Andorid

Mẹ dạy nấu ăn bằng trái tim, con nấu ăn bằng cả tâm huyết!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Cooking Mama MOD APK

Cooking Mama MOD APK CoverCooking Mama MOD APK downloadCooking Mama for AndroidCooking Mama MOD by ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Cooking Mama trên Allavida.Org?

Để tải xuống Cooking Mama Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Cooking Mama APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.78.0 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Cooking Mama APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.78.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Cookie Run: Kingdom MOD APK (Không) 2.5.102 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Cooking Mama APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.78.0 ?

Cooking Mama Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Có chế độ chơi single và game tất nhiên dành cho mọi lứa tuổi (từ 3 tuổi trở lên). Và có luôn chế độ thi đấu với nhiều chủ đề khác nhau theo tuần. Bạn sẽ thách đấu với người chơi khác để ghi tên mình vào bảng xếp hạng của cộng đồng Cooking Mama.

Cooking Mama [jp.co.ofcr.cm00] là game mod trên Android, tải về phiên bản Cooking Mama APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.78.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Cooking Mama APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.78.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Cooking Mama APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.78.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống jp.co.ofcr.cm00 Mod APK + DATA của Cooking Mama APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.78.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời