Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh là gì? Ltd Công ty trách nhiệm hữu hạn là gì? - Allavida

Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh là gì? Ltd Công ty trách nhiệm hữu hạn là gì?

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn là gì? Công ty Trách nhiệm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Mời bạn cùng tham khảo bài viết “Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd” sau đây để bạn dễ dàng giải đáp được các thắc mắc trên và có cái nhìn tổng quan nhất.

Công ty trách nhiêm hữu hạn là gì?

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn là một trong những loại hình dược pháp luật thừa nhận . Công ty này dưới 50 thành viên góp vốn để thành lập và chỉ chịu trách nhiệm các khoản nợ cũng như nghĩa vụ tài chính ở trong phạm vi về nghĩa vụ tài sản trong công ty nên loại hình ông ty này không thể phát hành cổ phần. Bên cạnh đó, khi chuyển nhượng vốn trong công ty thì cần chuyển nhượng cho thành viên trong công ty trước.

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn một thành viên có nghĩa là công ty đó chỉ có một cá nhân hoặc một tổ chức duy nhất đứng ra xây dựng doanh nghiệp.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tiếng Anh Là Gì?

Chắc hẳn, bạn sẽ thấy tên công ty Trách nhiệm hữu Hạn tiếng Anh có chữ .Ltd, còn công ty cổ phần có chữ .JSC ở sau tên công ty. Ltd (LLC) được viết tắt của từ Limited Liability Company mang ý nghĩa là chỉ loại hình công ty Trách nhiệm hữu Hạn có quy mô vừa và nhỏ. JSC được viết tắt của từ Joint Stock Company.

Chẳng hạn:

Xem thêm  Ck vk là gì? Ck vk nghĩa là gì?

Công ty Khaiminh Co.ltd, công ty Khải Minh chính là công ty Trách nhiệm hữu Hạn có 2 từ cuối CO (Company), ltd (Limited) nên công ty này sẽ không phát hành cổ phiếu được.

Công ty NOVAON., JSC, đây là công ty Cổ phần với chữ JSC viết tắt. Công ty Cổ phần NOVAON có thể phát hành cổ phiếu, chuyển nhượng vốn dễ dàng.

  • Mẫu giấy đề nghị thành lập công ty TNHH một thành viên mới nhất
  • Mẫu giấy đề nghị thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên mới nhất

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời