Tải Cluedo MOD APK (Mở Khóa) 2.8.14 cho Android

Tải Cluedo mod (Mở Khóa) về máy android. Cluedo cung cấp bởi Marmalade Game Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.8.14 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Marmalade Game Studio
Version:
v2.8.14
ID:
com.marmalade.cluedogame

AllAvida.Org giới thiệu Cluedo MOD APK (Mở Khóa) v2.8.14

Chán chơi tiểu thuyết tương tác, nhưng lại nghiện cái cảm giác hồi hộp truy tìm hung thủ của một câu chuyện trinh thám bí ẩn. Nay mời anh em chơi thử Cluedo MOD APK. Đây sẽ là một trải nghiệm pha trộn đáng nhớ đấy.

Tới giờ khi viết bài này, mình cũng chưa tới kết cục game, mới ren rén hườm hườm tìm ra hung thủ thôi, mà còn chưa biết thực sự còn cú twist lộn mèo nào nữa không. Một động lực nữa để mấy bạn tải game về chơi là: dù bạn hóa thân vào ai, người đó (và cả những nhân vật còn lại trong gia tộc) đều mang trong mình một bí mật muốn giấu kín. Khi tội ác được phơi bày, tớ có thể chắc 100% là toàn bộ các bí mật xấu hổ ấy đều sẽ bị phơi bày theo. Đó cũng chính là lý do bạn sẽ bị quay như chong chóng lúc chơi game. Ai cũng có thứ muốn che giấu và ai cũng có một phần giả dối.

Phiên bản Cluedo MOD APK

Cluedo mod apk, Cluedo hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Minecraft Hack (Tiếng Việt, thực tế, rồng, mở khóa) 1.17.11.02 cho Android

Nạn nhân đầu tiên chính là Mr. Boddy. Người đàn ông quý tộc luống tuổi này đã bị sát hại. Không ai biết đã xảy ra chuyện gì, ai là hung thủ, giết người vì nguyên cớ gì. Chỉ biết rằng kẻ thủ ác vẫn còn lẩn khuất đâu đó trong tòa nhà rộng lớn này. Và còn sẽ ra tay sát hại nhiều người nữa nếu không mau chóng tìm ra thân phận thật và lật mặt nạ phơi bày hắn giữa đám đông.

Board game gia đình phong cách trinh thám!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Cluedo MOD APK

Cluedo MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Cluedo trên Allavida.Org?

Để tải xuống Cluedo Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Cluedo MOD APK (Mở Khóa) v2.8.14 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Minecraft MOD APK (Mở Khóa) 1.18.10.26 cho Android

Tải Cluedo MOD APK (Mở Khóa) v2.8.14 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Cluedo MOD APK (Mở Khóa) v2.8.14 ?

Cluedo Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Để vén tấm màn bí ẩn lớn này, bạn sẽ phải thu thập được càng nhiều clue (manh mối) càng tốt. Chúng không theo một trật tự nào, cả về không gian lẫn thời gian. Cho nên cả khi bạn đã nắm trong tay nhiều bằng chứng gián tiếp hay gián tiếp, bạn vẫn buộc phải động não liên tục để nối kết các sự việc, manh mối lại với nhau và tìm ra logic đằng sau mọi thứ. Bí mật gia tộc lớn, mối thù truyền kiếp và cách thức giết người cũng dần dần hé lộ.

Cluedo [com.marmalade.cluedogame] là game mod trên Android, tải về phiên bản Cluedo MOD APK (Mở Khóa) v2.8.14 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Cluedo MOD APK (Mở Khóa) v2.8.14 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Xem thêm  Tải Hero’s Path Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cluedo MOD APK (Mở Khóa) v2.8.14 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.marmalade.cluedogame Mod APK + DATA của Cluedo MOD APK (Mở Khóa) v2.8.14 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời