Tải Class of the Living Dead MOD APK (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) 2.1.8 cho Android

Tải Class of the Living Dead mod (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) về máy android. Class of the Living Dead APK Mod cung cấp bởi Genius Studio với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.1.8 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Genius Studio
Version:
v2.1.8
ID:
studio.genius.bishoujozombiepanic

AllAvida.Org giới thiệu Class of the Living Dead APK + MOD (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) v2.1.8

Class of the Living Dead MOD APK (Premium Choices, No Ruby Consume) là một siêu phẩm visual novel của Genius Studio Japan. Vẫn là về một câu chuyện tình yêu nhưng lại trong một bối cảnh hoàn toàn khác. Hãy tải ngay tựa game này và chinh phục các cô nàng 2D dễ thương, trở thành một phần của câu chuyện tình lãng mạn nhé.

Phiên bản Class of the Living Dead MOD APK

Class of the Living Dead mod apk, Class of the Living Dead hack full apk cho Andorid

Nếu như bạn đã từng xem những bộ manga/anime như High School Of Dead thì đã không còn xa lạ gì đối với cốt truyện này. Câu chuyện hồi hộp, gay cấn đến từng chi tiết và đôi lúc bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn nhất.

Class of the Living Dead là tựa game thể loại visual novel tình yêu tiếp theo của Genius Studio Japan. Đôi khi chúng ta quá bận rộn với công việc ở hiện đại mà quên đi một trong những thứ khiến ta vui vẻ, đó chính là hẹn hò.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải BADLAND MOD APK (Mở Khóa) 3.2.0.66 cho Android

Một số hình ảnh Hack Free Premium Choice, No Ruby Comsume trong Class of the Living Dead MOD APK

Class of the Living Dead Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Class of the Living Dead trên Allavida.Org?

Để tải xuống Class of the Living Dead Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Class of the Living Dead APK + MOD (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) v2.1.8 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Class of the Living Dead APK + MOD (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) v2.1.8 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Score! Hero 2022 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.03 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Class of the Living Dead APK + MOD (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) v2.1.8 ?

Class of the Living Dead Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Class of the Living Dead [studio.genius.bishoujozombiepanic] là game mod trên Android, tải về phiên bản Class of the Living Dead APK + MOD (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) v2.1.8 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Class of the Living Dead APK + MOD (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) v2.1.8 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

Class of the Living Dead APK + MOD (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) v2.1.8 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống studio.genius.bishoujozombiepanic Mod APK + DATA của Class of the Living Dead APK + MOD (Free Premium Choice, No Ruby Comsume) v2.1.8 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời