Tải Citampi Stories MOD APK (Không) 1.71.007r cho Android - Allavida

Tải Citampi Stories MOD APK (Không) 1.71.007r cho Android

Tải Citampi Stories mod (Không) về máy android. Citampi Stories cung cấp bởi Ikan Asin Production với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.71.007r được cập nhật, yêu cầu Android 4.4W trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Ikan Asin Production
Version:
v1.71.007r
ID:
com.ikanasinproduction.cintadicitampi

AllAvida.Org giới thiệu Citampi Stories APK v1.71.007r

Ai thích game mô phỏng cuộc đời thì nên chơi thử Citampi Stories APK. Một trò chơi mô phỏng pixel cốt truyện cực kỳ sâu sắc, nhiều nhánh rẽ và đầy chiêm nghiệm. Chơi để nhận ra liệu mình đã sống một cuộc đời đáng sống chưa?

Rồi dòng đời đưa đẩy, bạn lần lượt gặp và làm quen với 7 cô gái xinh đẹp. Một trong số đó sẽ là nơi thuyền tình cập bến. Lựa chọn ra đi và đến Citampi này là một quyết định đúng đắn. Không những trả hết số nợ dùm Bố mẹ, bạn còn trở nên giàu có, nhiều kinh nghiệm sống, có cuộc đời tự lập thong dong, đạt được những thành công nhất định. Và cuối cùng, tìm thấy người con gái trong mơ của mình, yêu thương, tiến tới hôn nhân và xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Phiên bản Citampi Stories MOD APK

Citampi Stories mod apk, Citampi Stories hack full apk cho Andorid

Tại thành phố này, bạn được sự giúp đỡ của rất nhiều người từ chú cảnh sát, tới cô chủ nhà trọ, ông chủ quán ăn… Với tấm lòng hướng thiện, tinh thần ham học hỏi và không ngại khó, bạn được lòng rất nhiều người nơi thành phố lạ. Nhận các công việc đến với mình, giúp người này người kia, thực hiện những nhiệm vụ dễ thương, đối thoại đời thường và tạo dựng các mối quan hệ thú vị. Những Bro.Seno, Alex, Cleric Didi, Arpat, Elder Sen, Madam Lela… Mỗi người xuất hiện đều mang tới một mối nhân duyên, một câu chuyện đáng để lưu tâm và những cơ hội mới.

Xem thêm  Tải Little Inferno MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.3.2 cho Android

Sống một cuộc đời đáng sống nghĩa là sao?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Citampi Stories MOD APK

Citampi Stories APK coverCitampi StoriesCitampi Stories for AndroidCitampi Stories on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Citampi Stories trên Allavida.Org?

Để tải xuống Citampi Stories Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Citampi Stories APK v1.71.007r miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Citampi Stories APK v1.71.007r trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Nobodies: After Death MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0.121 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Citampi Stories APK v1.71.007r ?

Citampi Stories Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Citampi Stories [com.ikanasinproduction.cintadicitampi] là game mod trên Android, tải về phiên bản Citampi Stories APK v1.71.007r 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Citampi Stories APK v1.71.007r APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4W.

Citampi Stories APK v1.71.007r 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4W trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ikanasinproduction.cintadicitampi Mod APK + DATA của Citampi Stories APK v1.71.007r từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời