Tải CHRONO TRIGGER MOD APK (Không) 2.0.5 cho Android - Allavida

Tải CHRONO TRIGGER MOD APK (Không) 2.0.5 cho Android

Tải CHRONO TRIGGER mod (Không) về máy android. CHRONO TRIGGER cung cấp bởi SQUARE ENIX với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.5 được cập nhật, yêu cầu Android 4.2 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SQUARE ENIX
Version:
v2.0.5
ID:
com.square_enix.android_googleplay.chrono

AllAvida.Org giới thiệu CHRONO TRIGGER APK v2.0.5

Người ta nói tác phẩm nghệ thuật hay thì không có tuổi. Nó sẽ trường tồn vượt thời gian và còn được muôn đời sau nhắc lại, thưởng thức, tôn vinh. Trong thế giới game retro thì có lẽ CHRONO TRIGGER APK là một trong số như thế, và trùng hợp ghê, đây cũng là game nói về “dòng thời gian”.

Thế trận biến hóa khôn lường này không chỉ yêu cầu bạn phải bật hết sức khả năng tùy cơ của mình mà còn khai thác triệt để thế mạnh của mỗi nhân vật. Ví dụ giữa vòng vây thù địch, anh nào có khả năng chiến tầm xa thì sẽ phải chọn một con quái ở xa nhất, đủ xa thì mới phát huy sức mạnh, còn không thì cứ ở đó chờ một anh tầm gần ra tay tương trợ.

Câu chuyện xoay quanh các nhân vật anh hùng thiếu niên. Ta có:

Phiên bản CHRONO TRIGGER MOD APK

CHRONO TRIGGER mod apk, CHRONO TRIGGER hack full apk cho Andorid

Còn trong CHRONO TRIGGER, các nhân vật của cả hai phe luôn di động. Chả có vị trí nào hay đội hình nào được sắp xếp trước hết. Tùy vào vị trí ngẫu nhiên của nhân vật/quái vào từng thời điểm mà bạn sẽ phải chọn cách chiến đấu cho phù hợp. Đây là game JRPG retro đầu tiên mình chơi mà có mấy tình huống kiểu như như bị bao vây giữa một đám quái vật, hay cùng chụm lại đâu lưng nhau tả xung hữu đột với con quái thú hung dữ..

Xem thêm  Tải The Witcher: Monster Slayer MOD APK (Bất Tử, Sát Thương Cao) 1.1.39 cho Android

Chơi để trưởng thành

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong CHRONO TRIGGER MOD APK

CHRONO TRIGGER APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải CHRONO TRIGGER trên Allavida.Org?

Để tải xuống CHRONO TRIGGER Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về CHRONO TRIGGER APK v2.0.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải CHRONO TRIGGER APK v2.0.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải MARVEL Super War mod Hack (vô hạn tiền mod skin) 3.11.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt CHRONO TRIGGER APK v2.0.5 ?

CHRONO TRIGGER Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

CHRONO TRIGGER [com.square_enix.android_googleplay.chrono] là game mod trên Android, tải về phiên bản CHRONO TRIGGER APK v2.0.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, CHRONO TRIGGER APK v2.0.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.2.

CHRONO TRIGGER APK v2.0.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.2 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.square_enix.android_googleplay.chrono Mod APK + DATA của CHRONO TRIGGER APK v2.0.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời