Tải Chimeraland MOD APK (Không) 1.0.5 cho Android - Allavida

Tải Chimeraland MOD APK (Không) 1.0.5 cho Android

Tải Chimeraland mod (Không) về máy android. Chimeraland cung cấp bởi Level Infinite với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.5 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Level Infinite
Version:
v1.0.5
ID:
com.proximabeta.fancyworld

AllAvida.Org giới thiệu Chimeraland APK v1.0.5

Chimeraland APK được đánh giá thuộc hàng siêu game trên di động, bạn đã thử qua game nhập vai sinh tồn kết hợp mô phỏng có sự tự do ngút ngàn này chưa?

Chimeraland là game nhập vai thế giới mở MMORPG 3D không chỉ có cốt truyện đẹp, mà cảnh quang, thế giới ảo tưởng rộng mở trong game cũng vô cùng đẹp. Thông tin bên lề: thế giới Chimeraland có diện tích lên tới 836 triệu m2. Dù có đi cỡ nào, bạn cũng sẽ không bao giờ khám phá hết. Mỗi bước đi đều là một hành trình mới, đưa bạn tới những điều thú vị, mới mẻ. Mọi thứ được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine hiện đại, sống động tới từng cành cây ngọn cỏ, làm nổi bật rất nhiều loài sinh vật độc đáo.

Phiên bản Chimeraland MOD APK

Chimeraland mod apk, Chimeraland hack full apk cho Andorid

Sống lại thời hồng hoang, bạn đã sẵn sàng cho cuộc đấu tranh sinh tồn trong thế giới huyền hoặc chưa?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Life of Mellow MOD APK (Mở Khóa Paid Features, Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) 0.58 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Chimeraland MOD APK

Chimeraland APK coverChimeraland for Android 1440x810Chimeraland on ALLAVIDA.ORG 1440x810Chimeraland APK download 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Chimeraland trên Allavida.Org?

Để tải xuống Chimeraland Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Chimeraland APK v1.0.5 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Chimeraland APK v1.0.5 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Chimeraland APK v1.0.5 ?

Chimeraland Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Never Gone Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Sự tự do khi đi vào thế giới của Chimeraland là vô biên. Bạn có thể làm tất cả những gì mình cần, hoặc muốn làm để phục vụ cho cuộc chiến sinh tồn nơi đây, tất nhiên với tư cách một người cổ đại. Chọn vùng lãnh thổ, thiết kế nơi trú ẩn cho mình, săn bắt thú, cưỡi ngựa, ăn thịt, thuần hóa những con thú dữ, chu du khắp nơi để khám phá thêm về thế giới quanh mình.

Chimeraland [com.proximabeta.fancyworld] là game mod trên Android, tải về phiên bản Chimeraland APK v1.0.5 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Chimeraland APK v1.0.5 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

Chimeraland APK v1.0.5 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.proximabeta.fancyworld Mod APK + DATA của Chimeraland APK v1.0.5 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời