Tải Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.54.88 cho Android - Allavida

Tải Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.54.88 cho Android

Tải Catapult King mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Catapult King cung cấp bởi Wicked Witch với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.0.54.88 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Wicked Witch
Version:
v2.0.54.88
ID:
com.chillingo.catapultkingfree.android.row

AllAvida.Org giới thiệu Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.54.88

Catapult King MOD APK từ nhà phát hành Wicked Witch hay được gọi là bản sao của Angry Bird nhưng nói thiệt là với mình thì chơi trò này thấy còn sướng tay hơn. Anh em thấy sao?

Dàn nhân vật trong Catapult King chủ yếu xuất hiện ở bên phía địch. Vì với góc nhìn thứ nhất và với chủ đề chính của game, thì bên phe ta, bạn sẽ chỉ thấy dàn ná và loại đá sắp được bắn ra thôi. Bên đối thủ thì khác, chúng có các khối gỗ, khối kim loại, có nhiều loại binh lính với trang phục và áo giáp khác nhau. Cách sắp xếp pháo đài và số lượng pháo đài cũng khác đi trong từng cảnh chơi. Khiến bạn phải liên tục vận động suy nghĩ tìm ra cách tốt nhất để “hạ tiễn song điêu” càng nhanh với càng ít đạn đá càng tốt.

Phiên bản Catapult King MOD APK

Catapult King mod apk, Catapult King hack full apk cho Andorid

Về tiết tấu thì các pha chạm, rồi gãy đổ, kéo theo cả hệ thống bị phá hủy trong Catapult King có vẻ nhanh hơn Angry Birds một chút. Điểm này thì mình lại không thích lắm. Vì cái ăn tiền trong mấy trò bắn ná, bắn đá kiểu này chính là Thời gian ngừng hợp lý. Một phần nó giúp mô phỏng đúng trình tự gãy đổ, cái này dẫn tới cái kia giống y hệt ngoài đời, một phần nó làm cho mình có thời gian nghiệm ra nguyên lý của mỗi hệ thống để lần sau có kinh nghiệm bắn tốt hơn. Trong Catapult King vì hơi nhanh cho nên thời gian ngừng theo mình là chưa khoa học lắm. Có vẻ hơi vội vàng.

Xem thêm  Bản MOD MENU V8.04 Dream League Soccer 2021

Bắn đá, phá nát thành trì, cứu công chúa khỏi tay Rồng lửa

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Catapult King MOD APK

Catapult King MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Catapult King trên Allavida.Org?

Để tải xuống Catapult King Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.54.88 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.54.88 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Doom & Destiny Advanced MOD APK (Không) 1.8.7.60 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.54.88 ?

Catapult King Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Thế giới nơi bạn đang sống và chiến đấu, vốn rất thần tiên. Nên không ngạc nhiên khi ai chơi lần đầu cũng nhanh chóng bị hớp hồn bởi vẻ đẹp quyến rũ, đầy màu xanh thiên nhiên và cực kỳ mát mẻ trong game. Bản thân các giai đoạn nâng cấp khi chơi game này cũng có nhiều yếu tố phép thuật nên càng chơi càng bị hút vào là vậy.

Catapult King [com.chillingo.catapultkingfree.android.row] là game mod trên Android, tải về phiên bản Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.54.88 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.54.88 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.54.88 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.chillingo.catapultkingfree.android.row Mod APK + DATA của Catapult King MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.0.54.88 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Psyroom: Horror of Reason MOD APK (Không Quảng Cáo) 0.14 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời