Cashback là gì? Tìm hiểu về thẻ tín dụng hoàn tiền - Allavida

Cashback là gì? Tìm hiểu về thẻ tín dụng hoàn tiền

Tải về Bản in

Cashback là gì? Các loại thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất

Cashback là gì hiện đang là thắc mắc của rất nhiều người. Đây là một hình thức sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền của các ngân hàng. Trong bài viết này Allavida.org sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin về thẻ tín dụng cashback để các bạn cùng tìm hiểu.

Cashback là gì? Cashback có tác dụng gì

Cashback là hình thức ưu đãi của ngân hàng đối với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng khi họ mua sắm và thanh toán sẽ được hoàn lại một phần tiền vào lại thẻ tín dụng dựa theo giá trị thanh toán.

Cashback có thể coi là một hình thức giảm giá trực tiếp sản phẩm hay chiết khấu % hóa đơn mua hàng, … giúp tăng tiêu dùng của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng khi vừa được hưởng các chương trình khuyến mại khi thanh toán qua thẻ tín dụng lại vừa được hoàn lại một khoản tiền từ hệ thống. Số tiền được hoàn lại được tính trên giá trị tỷ lệ phần trăm giá trị sản phẩm tất cả các giao dịch khách hàng thực hiện mua sắm, thanh toán thông qua thẻ. Tỷ lệ phần trăm này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào loại hình dịch vụ bạn sử dụng để thanh toán.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền được hoàn lại để mua sắm cho các lần tiếp theo hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng không nên rút tiền mặt ra trừ trường hợp cần thiết cấp bách, bởi đây là hình thức ngân hàng không khuyến khích sử dụng và sẽ phải chịu lại một mức phí rút tiền mặt khá cao.

Xem thêm  Tín chấp và cầm giữ tài sản là gì? Quy định pháp luật về cầm giữ tài sản và tín chấp

Các loại thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) tốt nhất hiện nay

Thẻ tín dụng Citi Cash Back của ngân hàng Citibank

Citibank là ngân hàng quốc tế lớn tại Việt Nam, hoạt động trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia và hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Với đẳng cấp là ngân hàng mang tầm vóc quốc tế, sản phẩm thẻ tín dụng tại Citibank giúp khách hàng tận hưởng tối đa các ưu đãi với số tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn. Tỷ lệ hoàn tiền một số giao dịch về bảo hiểm, bệnh viện hoặc xăng dầu có thể lên tới 5%. Với các giao dịch chi tiêu cho giáo dục thì tỷ lệ tiền hoàn lại là 2%, 1 % cho chi tiêu siêu thị, mua sắm trực tuyến và 0.3% đối với tất cả các hoạt động chi tiêu khác.

Ngoài các giao dịch hoàn tiền, khách hàng còn được hưởng ưu đãi khi sử dụng sản phẩm thẻ Citi Cash Back như: ưu đãi từ chương trình Citibank World Privileges tận hửng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia và ưu đãi giảm giá đến 50% tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp,.. và Visa Platinum Privileges với ưu đãi dịch vụ hỗ trợ khách hàng, giảm giá vé máy bay và khách sạn, dịch vụ spa, ưu đãi sân golf,…

Thẻ tín dụng VP bank SetUP

Xem thêm  Công chứng là gì? Tại sao phải công chứng?

Với các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán nội địa, thì thẻ tín dụng VP bank Setup là sự lựa chọn hoàn hảo khi tỷ lệ phần trăm hoàn tiền khi mua sắm hàng hóa dịch vụ cực cao. Cụ thể:

– Hoàn tiền lên tới 5% đối với các giao dịch mua sắm trên Lazada, Adayroi, .. và các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước

– Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim

– Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác

– Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng

Khách hàng sử dụng thẻ VP bank SetUP được miễn phí thường niên khi có từ 3 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần 300.000 VNĐ) và miễn phí các năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch trong năm hiện tại đạt từ 60 triệu đồng trở lên.

Thẻ tín dụng VIB Double Cashback

Thẻ VIB Double Cashback đúng với tên gọi khi khách hàng được hoàn tiền 2 lần, 1 lần khi bạn chỉ tiêu và lần còn lại khi bạn thanh toán dư nợ thẻ. Đặc biệt là thẻ VIB platinum được hoàn tiền đến 5% cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua dịch vụ ngân hàng điện tử VIB, VIB World thậm chí còn hoàn tiền tới 10% cho giao dịch chi tiêu ăn uống tại nước ngoài, 5% cho các giao dịch đặt khách sạn, vé máy bay, tour du lịch và các giao dịch chi tiêu khác.

Xem thêm  Việt vị là gì? Lỗi việt vị trong bóng đá

Trên đây là bài viết tìm hiểu cashback là gì? Các loại thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) ưu đãi nhất hiện nay hi vọng hữu ích với bạn đọc trong việc tham khảo, tìm hiểu về các loại thẻ ngân hàng.

Mời các bạn tham khảo thêm:

  • Biểu phí sử dụng thẻ Techcombank 2019
  • Hạn mức thanh toán thẻ Techcombank
  • Cách khóa thẻ ATM nhanh và đơn giản

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời