Cách tạo mẫu thông báo nghỉ Tết 2023 online Mẫu thông báo nghỉ Tết âm lịch Quý Mão - Allavida

Cách tạo mẫu thông báo nghỉ Tết 2023 online Mẫu thông báo nghỉ Tết âm lịch Quý Mão

Mẫu thông báo nghỉ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2023 được Hoatieu chia sẻ trong bài viết này là các mẫu thông báo nghỉ lễ, nghỉ Tết online giúp các bạn tự tạo banner thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2023 vừa đơn giản mà lại đẹp. Dưới đây là tổng hợp các mẫu thông báo nghỉ Tết 2023 trực tuyến các bạn có thể tham khảo và chỉnh sửa sao cho phù hợp với lịch nghỉ Tết của công ty mình.

  • Mẫu thông báo nghỉ Tết Dương Lịch và Âm Lịch

Thông báo nghỉ Tết là công việc quan trọng mà các cửa hàng kinh doanh hay các công ty, doanh nghiệp cần sớm gửi đến người tiêu dùng để các khách hàng để nắm được chính xác lịch nghỉ Tết của doanh nghiệp. Nếu như các bạn vẫn chưa biết cách làm thông báo nghỉ Tết sao cho đẹp thì có thể tham khảo các mẫu banner thông báo nghỉ Tết dưới đây của Hoatieu.

1. Mẫu thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2023 đẹp nhất

Các mẫu thông báo nghỉ Tết 2023 dưới đây hoàn toàn được thực hiện trực tuyến giúp các bạn đọc tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn có được mẫu banner thông báo nghỉ Tết đẹp.

Mẫu thông báo Nghỉ Tết 2023 kiểu truyền thống

Mẫu thông báo Nghỉ Tết 2023

Mẫu thông báo nghỉ Tết âm lịch 2023

Mẫu thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thông báo lịch nghỉ Tết 2023

2. Hướng dẫn tạo banner thông báo nghỉ Tết 2023 trực tuyến

Bước 1: Các bạn chọn 1 mẫu banner thông báo nghỉ Tết mình cảm thấy ưng ý nhất ở phía trên.

Xem thêm  Cơ chế Covax là gì? Thế nào là cơ chế Covax?

Bước 2: Tại các ô số 1, 2 các bạn đặt con trỏ vào và nhập thông tin lịch nghỉ Tết 2023 của công ty mình sao cho phù hợp.

Bước 3: Sau khi đã nhập xong thông tin lịch nghỉ tết, nếu không cần chỉnh sửa gì nữa thì các bạn có thể nhấn nút Lưu ảnh để tải mẫu thông báo nghỉ Tết vừa tạo về máy. Ngoai ra các bạn có thể nhấn nút Chia sẻ để tải ảnh lên các trang mạng xã hội mà bạn muốn thông báo lịch nghỉ Tết của mình.

3. Mẫu thông báo nghỉ lễ 2-9

Mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9 số 1

Để tạo mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9 online, các bạn làm như sau:

Bước 1: Các bạn chọn 1 mẫu banner thông báo nghỉ lễ mình cảm thấy ưng ý nhất.

Bước 2: Tại các ô trống phần nhập tên công ty, thời gian nghỉ các bạn có thể điền sao cho phù hợp với lịch nghỉ của công ty mình.

Bước 3: Sau khi đã nhập xong thông tin lịch nghỉ lễ, nếu không cần chỉnh sửa gì nữa thì các bạn có thể nhấn nút Lưu ảnh để tải mẫu thông báo nghỉ 2/9 vừa tạo về máy. Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút Chia sẻ để tải ảnh lên các trang mạng xã hội mà bạn muốn thông báo lịch nghỉ 2/9 của mình.

Mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9 số 2

Mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9 số 3

Mẫu thông báo nghỉ lễ 2/9 số 4

4. Mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2022

Để tạo mẫu banner thông báo nghỉ lễ 30-4; 1-5 online trong nội dung dưới đây của Hoatieu, các bạn làm như sau.

Xem thêm  Top 5 mẫu phân tích 9 câu đầu bài Đất Nước hay chọn lọc Phân tích 9 câu thơ đầu bài Đất Nước

Bước 1: Chọn mẫu banner mà bạn ưng ý. Tại mục thời gian nghỉ lễ, các ô trống của thứ ngày tháng năm có thể thay đổi, các bạn có thể điền ngày tháng cụ thể theo ý muốn của mình.

Bước 2: Sau khi đã điền các thông tin phù hợp, các bạn nhấn lưu ảnh để tải ảnh về máy hoặc các bạn có thể nhấn nút Chia sẻ để chia sẻ mẫu thông báo bạn vừa tạo lên Facebook hoặc Zalo.

Mẫu thông báo nghỉ lễ 30-4 số 1

Mẫu thông báo nghỉ lễ 30-4 số 2

Mẫu thông báo nghỉ lễ 30-4 số 3

Mẫu thông báo nghỉ lễ 30-4 số 4

5. Cách tạo thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán online

Bước 1: Các bạn truy cập vào trangThiệp Mừng, các bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn trên trang chủ hoặc nhấn vào ô tìm kiếm và gõ từ khóa “Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán”, rồi click chuột vào nút Go.

Bước 2: Nhập nội dung thông báo bao gồm Tên (công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…), thời gian nghỉ tết, thời gian đi làm trở lại, lời chúc năm mới,…Sau đó bấm ” Tạo ảnh

Hãy chờ một lát để việc tạo banner thông báo được hoàn tất.

Bước 3: Khi hình ảnh đã được tạo, để tải về máy thì các bạn hãy click chuột vào nút Lưu, nếu muốn gửi banner thông báo đến cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè thì hãy nhấn vào nút Chia sẻ, nếu cảm thấy chưa ưng ý và muôn sửa thì nhấn Tạo lại.

Xem thêm  Lời bài hát Đau Nhất Là Lặng Im - ERIK Lyric Đau Nhất Là Lặng Im

Trên đây là chi tiết các bước tạo mẫu banner thông báo nghỉ Tết 2023 trực tuyến vừa đơn giản mà lại đẹp. Hy vọng với những thiết kế này sẽ giúp các bạn có những mẫu thông báo nghỉ Tết nguyên đán 2023 ưng ý nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời