Cách tải Pokemon Unite trên IOS - Android Pokémon Unite download - Allavida

Cách tải Pokemon Unite trên IOS – Android Pokémon Unite download

Pokemon Unite hiện đang là game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những đặc tính riêng và rất cuốn hút người chơi. Vậy làm thế nào để tải Pokemon Unite? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung sau đây để biết cách tải Pokemon Unite nhé.

Pokemon Unite được giới thiệu là một tựa game MOBA phong cách chơi sẽ tương tự với hai tựa game là Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2. Khi tham gia vào game người chơi sẽ được tham dự vào đấu trường có khoảng 10 người chơi và được chia thành 2 đội để so tài và thi đấu với nhau.

Phiên bản Pokemon Unite

Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản của Pokemon Unite được phía TiMi Studios của Tencent và The Pokemon Company chính thức hé lộ vào giữa năm 2020. Và qua những hình ảnh này các gamer và những người yêu thích bộ truyện đã không khỏi háo hức. Và rất mong chờ ngày được trải nghiệm tựa game này.

Pokemon Unite là một tựa game rất đặc biệt. Bởi nó không chỉ phát hành miễn phí trên nền tảng Nintendo Switch. Mà ngoài ra game còn miễn phí trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS. Đặc biệt, game còn hỗ trợ chơi chéo giữa các nền tảng này.

Cách tải Pokemon Unite trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Panda VPN.

Xem thêm  Giáo án PowerPoint Đạo Đức lớp 1 sách Cánh Diều Giáo án điện tử Đạo Đức lớp 1 sách Cánh Diều

Bước 2: Mở app Panda VPN. Sau đó ấn chọn Free Server, rồi ấn chọn quốc gia Canada.

Sau đó kết nối VPN, và chờ quá trình kết nối thành công.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn giữ ứng dụng CH Play trên thiết bị của mình. Khi bảng chọn hiện ra hãy chọn Thông tin ứng dụng.

Bước 4: Trên màn hình giao diện ấn chọn mục Lưu trữ.

Bước 5: Tiếp theo các bạn ấn chọn Xóa dữ liệu ở góc trái phía dưới màn hình. Sau đó hãy nhấn chọn OK.

Bước 6: Các bạn hãy mở ứng dụng CH Play. Tiếp theo ấn chọn Phương thức thanh toán trên màn hình. Sau đó tiến hành thêm thẻ thanh toán quốc tế của bạn.

Bước 7: Trong giao diện của CH Play ấn tìm kiếm game Pokemon Unite. Khi biểu tượng game hiện ra ấn chọn Đăng ký trước.

Bước 8: Lúc này trên màn hình hiện các điểm chọn như hình dưới. Các bạn nhấn chọn Cài đặt khi ứng dụng phát hành.

Bước 9: Cuối cùng, hãy nhấn chọn Cài đặt để tiến hành quá trình cài đặt. Và sau đó chờ game Pokemon Unite được tải về để được trải nghiệm sớm nha!

Cách tải Pokemon Unite cho iOS

Để tải Pokemon Unite cho IOS trên iPhone. Đầu tiên các bạn cần phải chuyển quốc gia trên App Store sang Hoa Kỳ. Sau khi chuyển đổi xong các bạn sẽ vào App Store và tìm từ khóa Pokemon Unite. Sau đó tiến hành tải theo các bước như của Android.

Xem thêm  Lời bài hát Đồng tiền Vạn Lịch Đồng tiền Vạn Lịch lyrics /Data/image/Icon/pdf.png

Lưu ý: Với cách tải Pokemon Unite về điện thoại này, thì đây mới chỉ là phiên bản đặt trước Pokemon Unite. Và khi nào đến thời gian phát hành chính thức thì game sẽ chính thức cho tải về. Lúc này thì các gamer sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game MOBA Pokemon trên iOS và Android.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời