Cách sửa lỗi Zoom bị out liên tục Hướng dẫn khắc phục lỗi Zoom bị thoát ra ngoài - Allavida

Cách sửa lỗi Zoom bị out liên tục Hướng dẫn khắc phục lỗi Zoom bị thoát ra ngoài

Ở thời điểm đại dịch Covid-19 đang bùng nổ như hiện nay thì việc học online trở nên phổ biến với các giáo viên và các em học sinh. Việc đang họp hay giảng dạy bị out ra hay văng ra liên tục khiến người sử dụng vô cùng khó chịu và ảnh hướng đến chất lượng học tập. Sau đây Allavida.org xin hướng dẫn các bạn Cách sửa lỗi Zoom bị out liên tục.

1. Đường truyền mạng Internet, băng thông

Đây là vấn đề diễn ra phổ biến gây khó chịu nhất khi học trên Zoom. Dấu hiệu để nhận biết rằng mạng đang yếu khi sử dụng và thiếu băng thông gồm: không hiển thị màn hình, âm thanh vỡ, độ trễ dài hoặc tự nhiên thoát ra.

Cách khắc phục Zoom bị out liên tục do đường truyền internet kém:

  • Để khắc phục đầu tiên trước hết, bạn xem lại thiết bị yêu cầu băng thông bao nhiêu.
  • Tốc độ mạng chậm nguyên nhân là do quá nhiều người dùng mạng hoặc Internet chất lượng kém tại các địa điểm từ xa có thể gây ra các sự cố từ thời gian trễ hình ảnh và âm thanh.
  • Tại thời điểm đang trong buổi học zoom, cách khắc phục nhanh nhất là hãy ngắt kết nối mạng và sau đó kết nối lại. Nếu có nhiều mạng nên thử kết nối với một mạng khác.

2. Lỗi khi bật thiết bị đầu cuối không hoạt động

Đang học trên Zoom bất ngờ bị thoát ra, bạn nên kiểm tra thiết bị đầu cuối như: Kiểm tra nguồn điện của các thiết bị; Kiểm tra các dây cắm đã chặt chưa.

Xem thêm  Lịch chiếu Hometown cha cha cha Lịch phát sóng phim Hometown Cha-Cha-Cha

Nếu cần, rút ra cắm lại côn tắc nguồn màn hình. Kiểm tra dây USB của camera có cắm đúng cổng kết nối USB không. Chỉ có 1 USB được chỉ định trước nhận Camera.

3. Do lỗi trình chiếu

Nguyên nhân do nội bộ nối máy tính trình chiếu và thiết bị yếu, đường truyền mạng internet bị mất gói quá 8 giây và bị đá văng ra. Đường truyền có vấn đề

Trong trường hợp mạng có vấn đề, có thể khắc phục bằng cách thay vì bật trình chiếu, có thể đổi camera sang trình chiếu để giảm bớt băng thông.

Trên đây Allavida.org đã gửi tới các bạn các cách sửa lỗi Zoom bị out liên tục, văng ra, thoát ra liên tục.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Allavida.org.

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời