Cách đăng ký cuộc thi học và làm theo Bác 2021 Hướng dẫn đăng ký cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh - Allavida

Cách đăng ký cuộc thi học và làm theo Bác 2021 Hướng dẫn đăng ký cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh

Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 đã chính thức được phát động với 3 bảng thi A, B, C dành cho các đối tượng thí sinh trên toàn quốc. Để đăng ký dự thi Học và làm theo lời Bác 2021 các bạn truy cập vào website https://hocvalamtheobac.vn/. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký vào dự thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021, mời các bạn cùng theo dõi.

Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc thi Học và làm theo lời Bác 2021 đã chính thức được phát động với 6 vòng thi bắt đầu từ ngày 10/9 đến 28/11/2021.

1. Đáp án Học và làm theo lời Bác 2021

Hiện tại cuộc thi Học và làm theo Bác năm 2021 đã chính thức được bắt đầu. Chi tiết các câu hỏi và đáp án thi thật Học và làm theo bác các bảng A, B, C đã được Hoatieu đăng tải. Để xem chi tiết đáp án Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh 2021 mới nhất mời các bạn truy cập đường link bên dưới:

  • Đáp án tuổi trẻ học và làm theo lời Bác bảng C (giáo viên, giảng viên)
  • Đáp án Học và làm theo lời Bác bảng A (học sinh)
  • Đáp án Học và làm theo lời Bác 2021 Bảng B (sinh viên)

Nội dung chi tiết các câu hỏi của đáp án bên trên các bạn xem Tại đây.

Xem thêm  Đất thổ cư là gì? Một số vấn đề sử dụng đất thổ cư

Video đáp án Học và làm theo lời Bác bảng A

2. Đối tượng dự thi Học và làm theo Bác 2021

– Triển khai Cuộc thi sâu rộng đến toàn thể học sinh, sinh viên, cán bộ quản lý, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên ở trong nước và lưu học sinh Việt Nam ở nước ngoài.

– Các nhà trường và cơ sở giáo dục, đào tạo chủ động tuyên truyền và tổ chức cho các tập thể và cá nhân tham gia, để Cuộc thi lan tỏa và thu hút các thí sinh dự thi.

Theo thể lệ cuộc thi, có 3 đối tượng dự thi gồm: học sinh phổ thông (bao gồm học sinh các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên); công dân Việt Nam đang theo học tại các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng sư phạm và học sinh trung cấp sư phạm ở trong và ngoài nước; cán bộ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên trẻ, đoàn viên, thanh niên, lưu học sinh Việt Nam, những người quan tâm và dự thi (dưới 35 tuổi).

3. Nội dung cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

– Những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ; tư tưởng Hồ Chí Minh về sự nghiệp giáo dục Việt Nam; những bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

– Nội dung cơ bản trong: “Di chúc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tác phẩm “Dân vận” và tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”.

– Tư tưởng Hồ Chí Minh với biển, đảo Việt Nam.

Xem thêm  Giáo án PowerPoint Mĩ thuật 2 sách Cánh diều Giáo án điện tử môn Mỹ thuật lớp 2 sách Cánh Diều

– Những nội dung cơ bản của chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

– Những thành tựu, kết quả đạt được trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhất là trong 34 năm đổi mới (1986-2020), những chủ trương lớn trong Văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

  • Thể lệ Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020

4. Hướng dẫn đăng ký Học và làm theo Bác 2021

Bước 1: Thí sinh truy cập Hội thi qua website: http://hocvalamtheobac.vn/

Bước 2: Đăng nhập/ Đăng kí tài khoản:

Nếu đã có tài khoản (Từ các mùa thi trước hoặc cuộc thi do Egroup tổ chức – EID) Nhấp chọn nút ĐĂNG NHẬP. Chuyển qua bước 5

Nếu chưa có tài khoản Nhấp chọn nút ĐĂNG KÝ.

Bước 3: Bảng đăng ký hiện lên, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống. Tích chọn đồng ý với điều khoản.. Nhấp chọn ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Tên tài khoản có thể đặt phải viết liền không dấu có thể bao gồm chữ hoặc số.

Bước 4: Truy cập vào hòm thư cá nhân vừa sử dụng đăng kí để kích hoạt tài khoản (Có thể kiểm tra cả trong mục Spam)

Bước 5: Sau khi đăng kí thành công. Bạn đăng nhập vào hệ thống và bấm nút vào thi hoặc thi thử để tiến hành cập nhật thông tin cá nhân theo yêu cầu. Nhấp chọn Lưu để hoàn tất quá trình đăng kí.

Xem thêm  Cách học trực tuyến Zoom trên Tivi Hướng dẫn học Zoom qua Tivi

Bước 6: Nhấp chọn VÀO THI hoặc THI THỬ để tham gia cuộc thi theo THỂ LỆ

5. Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Học và làm theo lời Bác 2021

Bước 1: Tại trang chủ Hội thi: http://hocvalamtheobac.vn Nhấp chọn nút Đăng nhập

Bước 2: Chọn phần “Quên mật khẩu

Bước 3: Nhập Email đã đăng kí và Nhấp chọn Thay đổi.

Bước 4: Hệ thống hiện lên thông báo. Bạn vào hòm thư để nhận thư xác minh thay đổi mật khẩu

Bước 5: Kiểm tra thư trong hòm thư (có thể kiểm tra cả trong mục Spam): Hệ thống thông báo cả tên đăng nhập đã đăng ký với địa chỉ email của bạn. Nhấp chọn Thiết lập lại mật khẩu

Bước 6: Nhập mật khẩu mới và Nhấp chọn Thay đổi

Vậy là bạn đã có mật khẩu mới thành công. Quay lại trang chủ và đăng nhập lại với tên đăng nhập đã đăng kí theo email (đã hiển thị trong thư) với mật khẩu mới. Chúc các bạn thi tốt!

Trên đây hoatieu.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký vào thi cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021, chúc các bạn thành công.

Mời các bạn tham khảo thêm:

  • Thể lệ cuộc thi tìm kiếm đại sứ E-learning Việt Nam
  • Đáp án cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời