Cách chèn ảnh vào CV xin việc Hướng dẫn cách chèn ảnh vào đơn xin việc đơn giản nhất - Allavida

Cách chèn ảnh vào CV xin việc Hướng dẫn cách chèn ảnh vào đơn xin việc đơn giản nhất

Cách chèn ảnh vào CV xin việc

Chèn ảnh vào Word, CV xin việc rất đơn giản. Cách viết CV xin việc rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của bạn. Một CV đầy đủ sẽ bao gồm cả ảnh của bạn. Nếu các bạn chưa biết cách chèn ảnh vào trong đơn xin việc thì trong bài viết này hoatieu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn ảnh vào CV xin việc đơn giản nhất.

Một CV đầy đủ bao gồm cả ảnh của bạn, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn ảnh vào CV xin việc, các bạn cùng tham khảo nhé.

Để có một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh thì ngoài những yêu cầu bắt buộc về văn bằng chứng chỉ liên quan thì một phần khá quan trọng đó là ảnh kèm theo, bạn đã biết làm cách nào để chèn ảnh vào CV xin việc chưa? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Cách chèn ảnh vào CV xin việc

Tham khảo một số mẫu đơn xin việc thông dụng nhất hiện nay.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở CV xin việc ra, chọn vị trí muốn chèn ảnh rồi vào Insert -> Picture

Bước 2: Sau khi nhấn vào Insert, bạn chọn thư mục có chứa ảnh thẻ hoặc ảnh nào mà bạn muốn chèn vào. Sau đó chọn ảnh cần chèn rồi nhấn Mở.

Xem thêm  File hình ảnh SGK Mỹ thuật bộ Kết nối tri thức với cuộc sống Hình ảnh môn Mỹ thuật bộ Kết nối tri thức với cuộc sống

Và kết quả thu được:

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chèn ảnh vào CV xin việc. Tuy nhiên, đó chỉ là một chi tiết nhỏ trong CV xin việc của bạn, để có một CV hoàn hảo hơn, các bạn nên tham khảo cách viết CV xin việc hay giúp bạn có được một file CV tốt nhất trên tay nhà tuyển dụng.

Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Wiki

Thuộc AllAvida.Org

Trả lời