Tải xuống Bulu Monster (MOD Vô Hạn Bulu Points) APK 8.0.0 (build 170008000) - Allavida

Tải xuống Bulu Monster (MOD Vô Hạn Bulu Points) APK 8.0.0 (build 170008000)

3.3/5 - (3 bình chọn)

Tải xuống APK Bulu Monster (MOD Vô Hạn Bulu Points) trên Android 4.4. Bulu Monster cung cấp bởi Sigma Game với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 8.0.0 (build 170008000) được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên

Chuyên mục: Games
App By:
Sigma Game
Version:
v8.0.0 (build 170008000)
ID:
com.sigmagame.imonster

AllAvida.Org giới thiệu Bulu Monster MOD APK 8.0.0 (Vô Hạn Bulu Points)

Hãy tải xuống Bulu Monster MOD APK (Vô Hạn Bulu Points), thu phục quái vật mạnh mẽ để chiến đấu với những nhà huấn luyện khác.

Bulu Monster là trò chơi được yêu thích nhất của nhà phát hành Sigma Game Limited. Nó được phát hành cho Android vào giữa năm 2013. Tính cho đến nay, trò chơi đã hơn 7 tuổi, nhưng nhà phát triển vẫn cho ra các bản cập nhật nội dung để làm mới trải nghiệm cho người chơi. Trò chơi đã có hàng trăm nghìn lượt đánh giá 5 sao và được cài đặt hơn 5 triệu lần.

Quái vật thuộc loại hiếm chỉ có thể tìm thấy trong cửa hàng. Chi phí cho mỗi quái vật dao động từ 800 đến 1000 Bulu Point. Cấp độ mặc định của chúng là 5 và xếp hạng rank từ 1 đến 3 sao.

Phiên bản Bulu Monster MOD APK là gì?

Các trận chiến trong Bulu Monster khá đơn giản và quen thuộc. Bạn thậm chí không cần đến hướng dẫn từ hệ thống nếu đã từng chơi Pokemon trước đây. Khi trận chiến bắt đầu, các quái vật sẽ được chuyển đến chiến trường. Các kỹ năng của quái vật được hiển thị ở phía dưới màn hình, bạn có thể chọn kỹ năng tương ứng để thực hiện mỗi khi đến lượt.

Xem thêm  Tải IDLE LUCA Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Nếu bạn yêu thích thu phục và huấn luyện quái vật, bạn có thể thử Neo Monsters.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Bulu Points trong Bulu Monster MOD APK

Bulu Monster MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bulu Monster trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bulu Monster Apk Mod bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Bulu Monster MOD APK 8.0.0 (Vô Hạn Bulu Points) miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Bulu Monster MOD APK 8.0.0 (Vô Hạn Bulu Points) trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải xuống Dream League Soccer 2021 (MOD Bot ngu) APK 8.20

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Bulu Monster MOD APK 8.0.0 (Vô Hạn Bulu Points) ?

Ứng dụng cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mỗi con quái vật có một hệ thống chỉ số và kỹ năng tương đối chi tiết. Trong quá trình chơi, chúng sẽ nhận được kinh nghiệm để lên cấp độ. Chỉ số HP, sức sát thương, tốc độ sẽ được nâng lên mức cao hơn, trong khi đó, các kỹ năng chiến đấu mới được mở khóa. Các kỹ năng cũng có thể nâng cấp tối đa lên cấp độ 10.

Bulu Monster [com.sigmagame.imonster] là game mod trên Android, tải về phiên bản Bulu Monster MOD APK 8.0.0 (Vô Hạn Bulu Points) 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Bulu Monster MOD APK 8.0.0 (Vô Hạn Bulu Points) APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Bulu Monster MOD APK 8.0.0 (Vô Hạn Bulu Points) APK + OBB 2021 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sigmagame.imonster APK + DATA của Bulu Monster MOD APK 8.0.0 (Vô Hạn Bulu Points) từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Kho Báu Huyền Thoại Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời