Tải Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.0 cho Android - Allavida

Tải Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9.0 cho Android

Tải Bud Farm: Idle Tycoon mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Bud Farm: Idle Tycoon APK Mod cung cấp bởi LDRLY Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.9.0 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
LDRLY Games
Version:
v1.9.0
ID:
com.LDRLY.budfarmidletycoon

AllAvida.Org giới thiệu Bud Farm: Idle Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.0

Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một tựa game mô phỏng cực kì hấp dẫn từ nhà phát hành LDRLY Games. Trò chơi này mô phỏng ngành nông nghiệp trồng trọt với mục tiêu được đặt ra là bạn sẽ trở thành tỉ phú. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là chăm sóc và thu lợi nhuận từ vườn cây của mình.

Ngoài ra, để tăng thêm lợi nhuận, bạn có thể đầu tư bằng tiền thu được từ các vụ mùa, bạn càng đầu tư nhiều thì lợi nhuận sẽ càng cao. Khi bạn bỏ tiền vào mảnh đất đó, hệ thống sẽ tự động trồng thêm cây và mua thêm cơ sở vật chất để phục vụ cho cây đạt năng suất cao.

Bud Farm: Idle Tycoon là tựa game mô phỏng nông nghiệp cực kì hấp dẫn và nó cũng là tựa game nổi bật nhất của nhà phát hành LDRLY Games. Tuy rằng lối chơi của tựa game có đôi chút đơn giản nhưng nó lại đem đến cho bạn một sự thư giãn tuyệt vời. Sau những giờ học căng thẳng, một tựa game đơn giản sẽ giúp bạn giải tỏa stress. Nếu như bạn yêu thích trồng trọt và có ước mơ tạo ra một công ty về nông nghiệp thì đây chính là tựa game mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm  Tải Food Street MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.58.6 cho Android

Phiên bản Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK

Bud Farm: Idle Tycoon mod apk, Bud Farm: Idle Tycoon hack full apk cho Andorid

Nhóm của bạn bắt đầu với ba người, bạn sẽ điều hành họ trồng cây và cử ra một người để chăm sóc vườn cây. Trò chơi cung cấp cho bạn ba mảnh vườn, mỗi một khu sẽ có tối đa 2 người chăm sóc cho đến lúc thu hoạch. Khu vườn có đem lại lợi nhuận hay lỗ vốn đều phụ thuộc vào chính bạn.

Tựa game này có một số nét tương đồng với trò Taps to Riches của nhà phát hành Game Circus. Về cơ bản, hai tựa game này giống nhau về lối chơi đó là theo môt típ kinh doanh, đầu tư, gây dựng sự nghiệp cho mình và thu về khoản tiền mà bạn mơ ước. Cụ thể, bạn sẽ trồng những cây “cần sa” để buôn bán với lợi nhuận khổng lồ. Bởi nó có liên quan đến chất gây nghiện nên tựa game đã bị giới hạn độ tuổi từ 16 trở lên. Bạn nên lưu ý trước khi tải trò chơi này về điện thoại của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Bud Farm: Idle Tycoon MOD APK

Bud Farm Idle Tycoon Cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bud Farm: Idle Tycoon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bud Farm: Idle Tycoon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Bud Farm: Idle Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.0 miễn phí.

Xem thêm  Tải Factory Inc MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.3.43 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Bud Farm: Idle Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.0 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Bud Farm: Idle Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.0 ?

Bud Farm: Idle Tycoon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Lối chơi của tựa game này cực kì đơn giản, bạn chỉ việc tính toán hợp lí và đầu tư rồi thu về lợi nhuận của mình. Do vậy, trò chơi này sở hữu lối chơi cực kì nhàn rỗi cho người chơi. Bạn còn có thể thu được lợi nhuận về cho mình ngay cả khi bạn không vào thăm khu vườn. Trò chơi có nhiều tính năng và nhiệm vụ thú vị để giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán bởi lối chơi lặp đi lặp lại.

Xem thêm  Tải Top Speed 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.02.0 cho Android

Bud Farm: Idle Tycoon [com.LDRLY.budfarmidletycoon] là game mod trên Android, tải về phiên bản Bud Farm: Idle Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.0 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Bud Farm: Idle Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.0 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Bud Farm: Idle Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.0 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.LDRLY.budfarmidletycoon Mod APK + DATA của Bud Farm: Idle Tycoon APK + MOD (Vô Hạn Tiền) v1.9.0 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời