Tải Bud Farm: Grass Roots MOD APK (Không) 29.15.1 cho Android - Allavida

Tải Bud Farm: Grass Roots MOD APK (Không) 29.15.1 cho Android

Tải Bud Farm: Grass Roots mod (Không) về máy android. Bud Farm: Grass Roots cung cấp bởi LDRLY Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 29.15.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
LDRLY Games
Version:
v29.15.1
ID:
air.com.eastsidegamestudio.PFGrassRoots

AllAvida.Org giới thiệu Bud Farm: Grass Roots APK v29.15.1

So với các game nông trại khác thì Bud Farm: Grass Roots MOD APK khá “dị”. Từ cách mở đầu cho nông dân đi trồng “cần” là thấy không giống ai, rồi thêm hàng loạt ti tỉ thứ bánh nghe là đã “phê pha” với kiểu dân làng mắt lờ đờ, ngoại hình kỳ quái lại càng làm tăng thêm kỳ cục của nó. Nhưng được cái nhìn là tò mò muốn chơi liền.

Không dừng tại đó, hoa trái kết được từ các chậu cây này có thể được dùng để làm bánh. Ờ, mình gọi là “bánh phê”. Bánh phê này số lượng ban đầu ít thôi, chỉ bán trong nhà của bạn, bày trong tủ nho nhỏ con con. Nhưng bất kỳ ai đã một lần ăn thì đều thành “con nghiện” (thì cũng phải thôi). Cho nên bạn sẽ thu được tiền hái ra tiền ngày một nhiều.

Phiên bản Bud Farm: Grass Roots MOD APK

Bud Farm: Grass Roots mod apk, Bud Farm: Grass Roots hack full apk cho Andorid

Nông dân trồng “cần”, thời tới đúng cản không nổi

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  2 Bản Hack Play Together Ngon Nhất Không Lỗi Không Bị Band Acc Săn Cá Hiếm Cực Ngon Không Dứt Dây.

Một số hình ảnh Hack Không trong Bud Farm: Grass Roots MOD APK

Bud Farm Grass Roots MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bud Farm: Grass Roots trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bud Farm: Grass Roots Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về Bud Farm: Grass Roots APK v29.15.1 miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải Bud Farm: Grass Roots APK v29.15.1 trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt Bud Farm: Grass Roots APK v29.15.1 ?

Bud Farm: Grass Roots Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Super Cat World MOD APK (Mở Khóa Levels) 3.4.4 cho Android

Cuối cùng

Từ sự thành công mang tính “gương mẫu” của bạn, nhiều người dân trong làng cũng bắt đầu rục rịch làm theo. Bạn có đầu óc suy nghĩ hơi lập dị nhưng bản chất là người rộng rãi, ai cũng thương cũng mến. Cho nên đừng ngại đi lòng vòng tám người này chút, người kia chút. Rồi rảnh rảnh nữa thì ghé thăm trang trại của hàng xóm, chỉ họ cách thu hoạch, bí quyết gieo trồng, rồi cùng nhau trao đổi kinh nghiệm làm nông, mua bán trao đổi hàng hóa với nhau.

Bud Farm: Grass Roots [air.com.eastsidegamestudio.PFGrassRoots] là game mod trên Android, tải về phiên bản Bud Farm: Grass Roots APK v29.15.1 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, Bud Farm: Grass Roots APK v29.15.1 APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

Bud Farm: Grass Roots APK v29.15.1 2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống air.com.eastsidegamestudio.PFGrassRoots Mod APK + DATA của Bud Farm: Grass Roots APK v29.15.1 từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời